ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

722,007 กระทู้ ใน 37,451 หัวข้อ- โดย 35,169 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: heandshe8

21 ม.ค. 2018, 11:52 AM
หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:49 AM 
เริ่มโดย Cloudsupachai111 - กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111
เชิญจองโรงแรม รีสอร์ตแถวเขาใหญ่ ราคาถูกพูลวิลล่าเขาใหญ่ ปากช่อง  ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ Khaoyai Pool Villa Khaoyai พูล วิลล่า ห้องพัก เขาใหญ่
 
http://www.facebook.com/Pool.Villa.Khaoyai/
 

 
ที่เที่ยวยอดนิยมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ปากช่อง ความสนุกกับโรงแรมเขาใหญ่ Khaoyai Hotel ที่ทุกคนสัมผัสได้

Khaoyai Park จังหวัดนครราชสีมา สถานที่น่าพักผ่อน อากาศดี เพราะมีแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ป่าเขาวิวทิวทัศน์สวยงาม แถมมีที่เที่ยวมากมายให้เดินเล่น ใครแวะไปเขาใหญ่อย่าลืมแวะไปถ่ายภาพเพลินๆ กับที่เที่ยวสุดชิลล์

Khaoyai National Park เป็นที่เที่ยวที่ใกล้ที่สุดที่คนกรุงอย่างเราออกไปเที่ยวได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยไม่เสียเวลาในการเดินทางมาก เราก็สามารถไปชิลล์กับอากาศดีๆ และบรรยากาศของธรรมชาติเขาใหญ่สีเขียวได้อย่างเต็มที่ค่ะ อีกทั้งเขาใหญ่ยังเป็นที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถเที่ยวได้ทั้งปี ทั้งหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าที่เที่ยวที่ไหนในเขาใหญ่ที่ถ้าเราได้ไปแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!  จะพลาดได้ยังไงกับแหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงเทพฯ อย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

PB Valley Khaoyai  มาถึงเขาใหญ่ก็ต้องไปเยี่ยมชมไร่องุ่น ชิมองุ่นสดๆ ลูกโตๆ จากต้นใช่ไหมล่ะคะ ถึงจะเรียกว่ามาถึงเขาใหญ่จริงๆ เพราะฉะนั้นตามเรามาชิลล์ในไร่องุ่นสวยๆ ท่ามกลางหุบเขาที่ PB Valley เขาใหญ่ กันค่ะ PB Valley เขาใหญ่ หรือ พีบี วัลเลย์ มีบริการพาเยี่ยมชม ไร่องุ่นพีบีวัลเล่ย์ และภายในโรงงานผลิตไวน์Khaoyaiไวน์เนอรี่ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอธิบาย และสาธิตเกี่ยวกับประวัติความเป็นมา และรายละเอียดต่างๆ พร้อมทั้งชิมไวน์ (สำหรับผู้ที่อายุเกิน18 ปี) นอกจากนี้ยังจะได้สัมผัส และชมไร่องุ่นท่ามกลางขุนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และองุ่นรับประทานผลสดบนเนื้อที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตากว่า 2,500ไร่ และชมโรงผลิตไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขนาด3,000 ตารางเมตร กับเครื่องไม้เครื่องมืออันทันสมัย และถังไม้โอ๊คสำหรับบ่มไวน์นำเข้าจากฝรั่งเศสกว่า 250 ใบ

Khaoyai Pool Villa พูลวิลล่าเขาใหญ่ ปากช่อง รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ จองรีสอร์ทเขาใหญ่ Khaoyai Pool Villa Khaoyai จองเลย เกสท์เฮ้าส์เขาใหญ่ @ เขาใหญ่: ฟอเรสท์ พูล วิลล่า รีสอร์ทเขาใหญ่ เขาใหญ่ ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ทตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ในเขาใหญ่ เขาใหญ่ ฟอเรสต์ พูล วิลลา พูลวิลล่าในเขาใหญ่ รีสอร์ทให้บริการวิลลากว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีทัศนียภาพอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก รีสอร์ทแห่งนี้มีสปา สนามกอล์ฟ. เกสท์เฮ้าส์แถวเขาใหญ่ จอง โรงแรมเขาใหญ่ ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท (Khaoyai Forest Pool Villa) ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ รับประกันราคาต่ำที่สุด จองเลย! Khaoyai Forest Pool Villa Resort อันหรูหราและเป็นส่วนตัวแห่งเดียวบนเขาใหญ่ พักผ่อนอย่างเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมรอบตัว ทั้งทิวเขา ทุ่งหญ้าและแมกไม้สีเขียวขจี

Pool Villa Khaoyai พูลวิลล่าเขาใหญ่ พูล วิลล่า ห้องพัก เขาใหญ่ ปากช่อง ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ จองเลย @ เกสท์เฮ้าส์ใกล้เขาใหญ่ ราคาถูก Khaoyai Pool Villa Khaoyai เขาใหญ่: ฟอเรสท์ พูล วิลล่า รีสอร์ทเขาใหญ่ Pool Villa Khaoyai พูลวิลล่าเขาใหญ่ ปากช่อง ราคาถูก Pool Villas Khaoyai
เดอะไพรเวทพลูวิลล่าเขาใหญ่ ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ ฟอเรสท์ พูล วิลล่า รีสอร์ทเขาใหญ่ เกสท์เฮ้าส์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ราคาถูก เดอะไพรเวทพลูวิลล่า ฮิลล์ ปากช่อง ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ : 7 พูลวิลล่าเขาใหญ่ชมวิวพาโนราม่าในพูลวิลล่าส่วนตัว.ตั้งอยู่บนยอดเขาและมองเห็นวิวภูเขาในเขาใหญ่แบบมุมกว้าง ให้บริการห้องพักหรูหราตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านโปรวองซ์ในฝรั่งเศส. วันนี้เราขอแนะนำ 10 ห้องพักในปากช่อง  โรงแรมพูลวิลล่าสุดสวย ที่ให้คุณแหวกว่ายอย่างเพลิดเพลิน พร้อมชมวิวขุนเขาและสายหมอกในเขาใหญ่ได้อย่างเต็มตา รีสอร์ทที่มีวิวทิวทัศน์สวยที่สุดแห่งเขาใหญ่ เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุด สามารถมองเห็นวิวของทุ่งหญ้าและภูเขาสุดสายตา ยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าบน Roof Top ส่วนตัว มีห้องพักแบบพูลวิลล่าที่เอกลักษณ์ไม่เหมือนทีไ่หน เสิร์ฟความเป็นส่วนตัวให้กับคุณและคนที่คุณรัก ที่พลาดไม่ได้คือ โรงแรม ห้องพัก ปากช่อง  Restaurant และบาร์ที่มองวิวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สุดโรแมนติดได้แบบพาโนรามา 360 องศา จองเลย @ http://www.relaxzy.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พูล วิลล่า บ้านพัก ปากช่อง

Tags : โฮสเทล ปากช่อง ,ที่พักที่ปากช่อง ,พูล วิลล่า ห้องเช่า ปากช่อง

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:40 AM 
เริ่มโดย folkz - กระทู้ล่าสุด โดย folkz
ร้านเปิดทุกวันนะคับ  #นอกสถานที่ก็ทุกวันเช่นกัน
ตจว.มีราคาพิเศษส่งให้ถึงที่

-- พูดคุยสอบถามปรึกษา,นัดคิวได้เลยนะครับ --
ฟิล์มซิ่ง(Japan Quality')
"เพราะเราเข้าใจหัวอกรถซิ่ง
Hotline : 087-9172004 โฟล์ค
ID Line : f0lkz(เลขศูนย์ไม่ใช่ตัวโอครับ)
http://line.me/ti/p/Vpb2hiGqMq
website : www.folkfilmcar.com
Fanpage : http://www.facebook.com/folkfilmcar/

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:38 AM 
เริ่มโดย Cloudsupachai111 - กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรือ อาหารเสริม จัดเป็นของกินประเภทหนึ่งตามพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ.2522 ซึ่งก็คือผลิตภัณฑ์ที่ใช้กินโดยตรงนอกเหนือจากการกินอาหารหลักตามธรรมดาเพื่อเสริมสารบางอย่าง มักอยู่ในรูปลักษณะเป็นเม็ด แคปซูล ผง เกล็ด ของเหลว หรือลักษณะอื่น และมีเป้าหมายสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีสุขภาพธรรมดา ไม่ใช่สำหรับผู้ป่วย และไม่ควรให้เด็กและสตรีท้องรับประทาน แบบอย่างของผลิตภัณฑ์เสริมของกิน อาทิ น้ำมันปลา สาหร่ายสไปรูลิน่า กระดูกอ่อนปลาฉลาม น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส กลูวัวแมนแนน ไคโตซาน เส้นใยอาหาร คอลลาเจนอัดเม็ด ชาเขียวชนิดสกัดใส่แคปซูล วัว เอ็นไซม์คิวเท็น แคปซูล ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นจะต้องต่อการดำรงชีพ และก็ผลิตภัณฑ์ที่มีจุดหมายการใช้เพื่อพลานามัย และก็ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการประกอบวิชาชีพ ทางด้านการแพทย์ รวมทั้งสาธารณสุข ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่อาจมีผลกระทบต่อร่างกายอนามัย ผลิตภัณฑ์สุขภาพมีผลิตภัณฑ์อาหาร ยา เครื่องแต่งตัว วัตถุอันตรายที่ใช้ในบ้านเรือน อุปกรณ์ทางการแพทย์ และวัตถุเสพติด
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งเมืองไทยได้กำหนดความหมายของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดังต่อไปนี้
สินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ (functional food) จัดเป็นของกินที่เป็นประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่งต่อสุขภาพ นอกเหนือจากคุณสมบัติแล้วก็ประโยชน์ของของกินธรรมดา.
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ (dietary supplements) เป็นของกินที่กินเพื่อเสริมของกินที่มีอยู่แล้ว เพื่อสร้างเสริมกลไกรูปแบบการทำงานของร่างกายรวมทั้งช่วยให้มีสุขภาพดีมากขึ้นเรื่อยๆ ได้แก่ วิตามิน เกลือแร่ สมุนไพร เป็นต้น. ลักษณะของผลิตภัณฑ์จะมีลักษณะเป็นแคปซูล เม็ด หรือผงโภชนเภสัชภัณฑ์ (nutraceuticals) จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากสารธรรมชาติ ซึ่งมีคุณลักษณะป้องกัน หรือรักษาโรคที่มาจากประโยชน์ของสารอาหารรวมทั้งยา ซึ่งผลิตภัณฑ์โดยมากจะอยู่ในรูปของแคปซูล เม็ด หรือผง
เนื่องมาจากสินค้าอาหารเสริมไม่จัดอยู่ใน กลุ่มยาที่ใช้สำหรับเยียวยาโรค ก็เลยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพและก็ความปลอดภัยก่อนออกจำหน่าย รวมทั้งฉลากเตือนถึงผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นหลังกินสินค้า แล้วก็ในด้านอุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตบางทีอาจไม่ได้ตามมาตรฐาน (Good manufacturing practices, GMP) ซึ่งตามมาตรฐาน จำต้องรายงานค่าความบริสุทธิ์และค่าความแปดเปื้อนที่มักได้โอกาสเกิดขึ้นสูง เพราะจำนวนมากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากธรรมชาติ อาจมีความต่างกันจากแหล่งที่เพาะปลูกทำให้ปริมาณความเข้มข้นของสารที่มีในผลิตภัณฑ์มีความต่างกันรวมทั้งความเสี่ยงต่อการปนเปื้อนยากำจัดแมลงหรือโลหะหนัก อาทิเช่น ตะกั่ว อาซีนิก หรือปรอท7 ตัวอย่างการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีโสมเป็นองค์ประกอบที่จัดจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา 22 ชนิดพบว่า 8 จำพวกมีการแปดเปื้อนสารกำจัดแมลงชนิด quintozene และ hexachlorobenzene ที่เชื่อว่าเป็นสารก่อโรคมะเร็งในมนุษย์ และก็ 2 ประเภทพบมีจำนวนสารตะกั่วมากกว่ามาตรฐาน8 แล้วก็ผลของการรายงานจาก California Department of Health Services ได้สำรวจสินค้าอาหารเสริม ที่นำเข้าจากประเทศแถบทวีปเอเชียพบว่าอย่างน้อย 83 แบบอย่างจากผลิตภัณฑ์ 260 ประเภทที่มีการปนเปื้อนของโลหะหนักและ 23 จำพวกที่มีส่วนผสมที่มิได้ตามมาตรฐาน
อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ home อาหารเสริม อาหารเสริมสุขภาพ เกี่ยวกับวิตามิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กับ อาหารเสริม เป็นยังไงแล้วก็ไม่เหมือนกันอย่างไร 08 42 ความหมายอาหารเสริม 3 comments อาหารเสริม หมายถึง ลักษณะอาหารที่แพทย์เสริมให้สำหรับเด็ก หลังจากที่เด็กมีอายุ ข้างหลัง 6 เดือน ไปแล้ว เพื่อเด็กหัดบด หรือได้รับสารอาหารอย่างอื่นนอกจากนม ดังเช่นว่า กล้วยบด ก็คืออาหาร เสริมสำหรับเด็ก หรืออาหารเสริมที่ทำจากแอปเปิล เป็นต้น รวมทั้งอาหารเสริมสำหรับสตรีมีท้องด้วย ทั้งปวงโน่นก็เพื่อร่างกายได้รับพลังงาน หรือสารอาหารครบตามสิ่งที่ต้องการ ส่วนผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คือ สิ่งที่พวกเรากินเพิ่มเข้าไปนอกเหนือจากของกินหลัก ที่เรากินธรรมดา เดี๋ยวนี้เราจะพบว่าผลิตภัณฑ์เสริมของกิน ก็คือ การนำสารสกัดจากพืชธรรมชาติ สัตว์น้ำทั่วไป สัตว์สมุทร เคมีสังเคราะห์ แร่ธาตุ วิตามินเข้มข้น อื่นๆอีกมากมาย ที่อยู่ในรูปคล้าย ยาเม็ด แคปซูล หรือของเหลว ที่มักมีการอ้างว่า ช่วยเสริมสร้างสุขภาพทางร่างกายให้แข็งแรง ป้องกันโรค ที่สำคัญสามารถทดแทนสารอาหารที่ร่างกายบกพร่องได้ จะมองเห็นได้ว่าตามความหมาย ดังที่กล่าวมาข้างต้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่ได้มีความหมายสำหรับการบริโภคเพื่อ รักษา ราวกับยา แม้กระนั้นเพื่อการ บำรุง แค่นั้น ด้วยเหตุนี้การตัดสินใจเลือก สินค้าเสริมของกิน ควรพินิจว่า 1 มีข้อมูลการเรียนพอเพียงและก็มีพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ชี้แจงได้ 2 พิจารณาขนาดที่ใช้สามารถใช้ได้ในประชาการทั่วๆไปไหม 3 มีความปลอดภัยเพียงพอไหม ควรจะติดตามรายงานเกี่ยวกับผลข้างเคียงและก็ผลร้ายที่มี 4 นึกถึงว่ามีความคุ้มราคากับราคาของสินค้าไหม 5 อย่าหลงเชื่อคำโฆษณาชวนเชื่อ และสินค้านั้นจะต้องมีอย. อย คนส่วนมาก ชอบเรียกกันไม่ถูกๆนะ ขอรับ ที่ถูกแล้วควรจะเรียกว่า สินค้าเสริมอาหารขอรับ อาหารเสริมหมายถึงของกินที่ตัวเราไม่อาจจะหามาทานได้วันแล้ววันเล่า เพระสารอาหารที่อยู่ในอาหารเสริมมันมากกว่าที่พวกเราทานอยู่ทุกวี่ทุกวัน คุณลองสังเกตุผู้ที่เจ็บไข้ตอนนี้ ถึงจะทานครบทุกกลุ่มแต่ว่าก็ยังป่วยไข้ เนื่องจากว่าเชื้อโรคปัจจุบันนี้มันไม่เหมือนเก่ามันมีการพัฒนาตัวมันเองเพื่อทันยุคสมัยของมัน อย่างเราก็เช่นกันเราก็จำต้องปรับปรุงสุขภาพกายของเราให้แข็งแรงมากยิ่งกว่าเดิมเนื่องจากของกินที่เรากินไปทุกวันนี้ไม่เหมือนอดีตที่สะอาด ไม่มีมลสารเคมี และก็มลพิษทั้งหมดทุกอย่างมีสารปนเปอยู่ไปหมดเรียกว่าเกือบทั้งหมดทุกอย่าง แล้วแบบนี้พวกเราจะไม่เจ็บไข้ได้อย่างไร เพราะเหตุว่าเหตุก็เลยมีนักโภชนาการ รวมทั้งวิทยาศาสาตร์คิดค้นและปรับปรุง ด้วยการปรุงอาหารเสริม

เครดิต : https://xn--42c1dfac2bfpga7apb5a1c8i5c.blogspot.com/

Tags : อาหารเสริม,สุขภาพ

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:37 AM 
เริ่มโดย Cloudsupachai111 - กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Balance-Thailand.com

เราเป็นผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเครื่องสำอาง
แบรนด์ BALANCE เจ้าใหญ่ของไทย ในราคาปลีก - ส่ง ถูกที่สุด
จัดส่งทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขตฤกษ์)

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่ต้องสต็อกสินค้า

สินค้าทุกชิ้นจัดส่งฟรี EMS !!

ช่องทางการสั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม

LineID : @balance.th (มี @ ด้วยนะ)
Facebook : fb.com/thailand.balance
Website : www.balance-thailand.com
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE DS อาหารเสริมล้างสารพิษ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน คลิกเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE P เครื่องดื่มเพิ่มพลังงาน เผาพลาญไขมัน คลิกเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE B สบู่หน้าขาว ใส ไร้สิว ลดจุดด่างดำ คลิกเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE C อาหารเสริมคอลลาเจน ฉีดแล้วกิน ไม่ต้องชง คลิกเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE AV ครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันและกลางคืน คลิกเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE W กลูต้าผิวขาว เกรดพรีเมี่ยมจากสวิตเซอร์แลนด์ คลิกเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE CC แป้งพัฟผสมรองพื้นขั้นเทพ ที่สุดของความเนียน คลิกเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE H เซรั่มปลูกผม บำรุงผม เห็นผลใน 30 วัน คลิกเลย
รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE K ผมขาดหลุดร่วง ผมแห้งเสีย หมดปัญหาในขวดเดียว คลิกเลย
รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE M ครีมมาร์คหน้าใสขั้นเทพ คลิกเลย]
รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE U Core อาหารเสริมชะลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างภูมิต้านทาน คลิกเลย
รายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว BALANCE SELECT Shiro body mask & lotion
ครีมมาร์คตัวผิวขาว สว่างเปล่งประกายสดใส เห็นผลไว 10 เท่า คลิกเลยสั่งซื้อกับเรามั่นใจ 100% มีของพร้อมส่ง ส่งจริง

แบรนด์ BALANCE ได้รับรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น ประจำปี 2017ช่องทางการสั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม

LineID : @balance.th (มี @ ด้วยนะ)
Facebook : fb.com/thailand.balance
Website : www.balance-thailand.com

 5 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:23 AM 
เริ่มโดย Cloudsupachai111 - กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111

 

สนใจติดต่อ
FACEBOOK: https://www.fb.com/perfume999shop
LINE ID: @muuyok
TEL: 089-470-2091

 
 
-น้ำหอมเกรดนำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ 100% มีกล่องรวมทั้งซีลพลาสติกห่อหุ้มอย่างดีทุกชิ้น
-กลิ่นหอมสดชื่นติดทนนานตั้งแต่ 6-8 ชม. แล้วแต่แบรนด์แล้วแต่รุ่น
-ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์on box บางตัวเป็นตัวตัดQC LOT ตัวตัดตำหนิ อาจไม่ใช่เกรดขึ้นห้าง แต่ว่าของแท้แน่นอนจ้า

 
 
ขายมานาน ลูกค้าติดใจกลับมาซื้อใหม่ตลอด น้ำหอมราคาถูกที่สุด สนใจสอบถามได้ค่ะ
 
 

 
 
น้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าจากสิงคโปร์100%ราคาถูกที่สุด
 
 

ที่มา : https://www.fb.com/perfume999shop

Tags : ขายน้ำหอม,ราคา น้ำหอม,ซื้อน้ำหอม

 6 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:22 AM 
เริ่มโดย barati_baratie - กระทู้ล่าสุด โดย barati_baratie
ACT LIKE JACK
"พลิกธุรกิจ พิชิตยักษ์"

หากธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจไซส์เล็ก ที่มีความสามารถในการแข่งขันน้อยกว่าคู่แข่ง เทียบกันด้านไหนก็ดูเสียเปรียบ ทั้งทีม ทั้งทุน

แต่ใจยังสู้ ยังมีความเชื่อว่า ยังมีหนทางที่จะพลิกเกมธุรกิจกลับมาทำกำไรได้

มาสร้างกลยุทธ์ใหม่ๆแบบแจค เพื่อสร้างข้อได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจ สู่การเติบโตข้ามชอตกับเรากันนะครับ

วันที่10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.00-17.00 โรงแรม IBIS เจริญนคร

ติดต่อ

Tel : 061-0094466 (ซีล)

Line id : @hundredvoize


 7 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:21 AM 
เริ่มโดย aa5f1546 - กระทู้ล่าสุด โดย aa5f1546


กดไลค์เพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เพิ่มการมองเห็นให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เป็นไลค์คนจริง มีตัวตน คนไทย 100%
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- ปั้มไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจ
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
http://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

Tag: ไลค์รูป, จ้างไลค์รูป, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ปั่นไลค์, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์ง่ายๆ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ปั้ม Like ฟรี, รับปั้มไลค์เพจ, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, จ้างกดไลค์, ปั้มไลค์รูปเฟส, ปั้มไลค์ Facebook, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มเพจ, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, กดไลค์, ไลค์แฟนเพจ, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์ฟรี, Add Like Fanpage, ปั้มไลค์ราคาถูก, รับทำไลค์ครบวงจร, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, โกงไลค์, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์ทั่วไป, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้มไลค์เพจฟรี, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, รับปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์สถานะ, กดไลค์แฟนเพจ, กด Like, รับจ้างกดไลค์, กดไลค์รูป, สั่งไลค์แฟนเพจ, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, รับไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์มือถือ, เพิ่มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, Pump Like, Auto Like, Up Like Fanpage, รับจ้างเพิ่มไลค์, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์เพจ, รับเพิ่มไลค์, ไลค์เพจ, ไลค์คนไทย 100%, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, จ้างไลค์, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มโพสต์, เพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์คนไทย, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับ Like Fanpage, ปั้มรูป, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, Like Fanpage, เพิ่ม Like, ปั้มไลค์รูป Facebook, บริการปั้มไลค์ฟรี, วิธีปั้มไลค์ฟรี, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ซื้อไลค์แฟนเพจ

Related Content:
ตลาดออนไลน์ครอบคลุมทุกพื้นที่กับของร้านขายของชำร่วยทุกเทศกาล
นักศึกษาจบใหม่กับร้านขนมหวานวันวาน สู้เจ้าของร้านขนมเจ้าดัง

Related Links:
รับปั้มไลค์แฟนเพจ ซื้อไลค์เพจ รับเพิ่มไลค์ บริการกดไลค์แฟนเพจ เพิ่มไลค์คนไทยราคาถูก
จ้างปั้มไลค์แฟนเพจ เพิ่มยอดไลค์เพจ ซื้อไลค์แฟนเพจ ซื้อไลค์คนไทย รับกดไลค์แฟนเพจ
ซื้อไลค์แฟนเพจ ซื้อไลค์คนไทย เพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ รับกดไลค์ จ้างปั้มไลค์เพจ
เพิ่มไลค์แฟนเพจคนไทยราคาถูก บริการปั้มไลค์ บริการกดไลค์ ซื้อไลค์ บริการเพิ่มยอดไลค์

 8 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:18 AM 
เริ่มโดย lovercorner - กระทู้ล่าสุด โดย lovercorner


ราคาแล้วแต่แบบ มีทั้งเสื้อคู่คอกลม เสื้อคู่โปโล เสื้อคู่คอวี
ราคาคู่ละ 150-480 บาท จ้า

LINE ID - LOVERCORNER

085-135-0368 , 086-677-5060  (9.00-24.00) ได้ทุกวันจ้า ^_^

 9 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:15 AM 
เริ่มโดย lovercorner - กระทู้ล่าสุด โดย lovercorner


ราคาแล้วแต่แบบ มีทั้งเสื้อคู่คอกลม เสื้อคู่โปโล เสื้อคู่คอวี
ราคาคู่ละ 150-480 บาท จ้า

LINE ID - LOVERCORNER

085-135-0368 , 086-677-5060  (9.00-24.00) ได้ทุกวันจ้า ^_^

 10 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:15 AM 
เริ่มโดย Cloudsupachai111 - กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111
เข้ามาขุดครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 10

 

 

Google

Theme orange-lt created by panic. | Customized and installed under the name Blue Jazz Advance by Kob Ob Ob. Contact: admin@hondajazzlover.com


website monitoring service Spam Poison.Com