ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

721,766 กระทู้ ใน 37,252 หัวข้อ- โดย 35,168 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: hipurify

20 ม.ค. 2018, 05:49 PM
Honda Jazz LoverHonda Jazz Lover' s Hobby / งานอดิเรก ยามว่างซื้อ ขาย เบ็ดเตล็ด / Super Market (ผู้ดูแล: Carrot)ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพับแบรนด์ Knirps ร่ม

หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพับแบรนด์ Knirps ร่ม  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Cloudsupachai111
มือใหม่
*

ความดี ความชอบ : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

ID: 83243
กระทู้: 0


สมาชิกเมื่อ: ธ.ค. 2017


« เมื่อ: 14 ม.ค. 2018, 11:29 AM »

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumที่เพื่อนๆต้องมีใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก
กับสุภาพบุรุษซึ่งเฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เฉพาะแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ซึ่งบ่งชี้ถึงฐานะรวมทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนและอินเดียมายาวนานนับพันปี จนกระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวๆศตวรรษที่ 18 ขณะเดียวกันคงไม่มีใครปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์แห่งนี้คือแหล่งกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกจำต้องยกให้แก่ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งและถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าพยุงร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความยุ่งยากให้แก่ชีวิตอย่างมาก เขาจึงเริ่มคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปมปัญหาเหล่านี้ โดยการประดิษฐ์ร่มที่มีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีขนาดกะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps เวลาพับเก็บจะมีสัดส่วนกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะหยิบมาใช้ยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแรง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งสร้างขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co แลเห็นโอกาสของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยสร้างร่มพับที่เป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาขาย นอกจากนี้ขนาด ทรง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มกันฝนชั้นแนวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีสัดส่วนเล็กอีกทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันคุณภาพของใช้อย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยและเทคโนโลยีซึ่งล้ำสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มในบริษัทเอง การผลิตจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ที่ฝนลงเม็ดอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะที่เลือกใช้วัตถุดิบซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างดี ตระหนักรายละเอียดในจัดทำประกอบกับมีกฎเกณฑ์ควบคุมมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps คือยี่ห้อร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับออโต้ได้หลายหลากสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนหรือด้านล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่เกิดการหักเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับออโต้แล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างชุดป้องกันฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นรวมทั้งความแข็งแรงทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งดังอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส และ Nivea หากเพื่อนๆต้องการร่มมาตรฐานสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม
บันทึกการเข้า

NV Yangyont HJL Sponsor Vision HJL Sponsor TS Motor HJL Sponsor PTC Gas PTC Crystal Glass X Bar Leo Oil SK II Motor Sport HJL Sponsor
Car Cover 2 You TT Auto Xenon เกษตร-นวมินทร์ HJL Sponsor ว่าง Mr. Prakanpai TT Auto Xenon Rama9 and Ratchada HJL Sponsor ว่าง S.V.AUTO SHOP HJL Sponsor RPM Auto HJL Sponsor

หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป:  

 

 

Google

Theme orange-lt created by panic. | Customized and installed under the name Blue Jazz Advance by Kob Ob Ob. Contact: admin@hondajazzlover.com


website monitoring service Spam Poison.Com