ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

721,768 กระทู้ ใน 37,253 หัวข้อ- โดย 35,168 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: hipurify

20 ม.ค. 2018, 05:55 PM
Honda Jazz LoverHonda Jazz Lover' s Hobby / งานอดิเรก ยามว่างซื้อ ขาย เบ็ดเตล็ด / Super Market (ผู้ดูแล: Carrot)การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยง

หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยง  (อ่าน 13 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Cloudsupachai111
มือใหม่
*

ความดี ความชอบ : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

ID: 83243
กระทู้: 0


สมาชิกเมื่อ: ธ.ค. 2017


« เมื่อ: 14 ม.ค. 2018, 12:15 PM »

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่ ชี้แนะเส้นทางมาเลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาเดินทางมาชมรวมทั้งสัมผัสร่ม จริงๆ ด้วยตัวเอง เพื่อซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานมงคลสมรส หรือสำหรับมอบเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงแค่จะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถเลือกชนิดร่มของชำร่วยได้ตรงใจอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังสะดวกอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถนำร่มของชำร่วยกลับบ้านได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกที่พร้อมขายให้กับคุณ ขณะเดียวกันการเดินทางมาที่ออฟฟิศยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ทำเลที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทที่นำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากประเภท มีการคัดเลือกโทนสีซึ่งโดนใจชาวไทย รวมทั้งมุ่งเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับตลาดบัว หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้ไม่ยาก คุณสามารถนำรถยนต์มาจอดบริเวณหน้าออฟฟิศ หรือว่าจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางมาซึ่งร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าหากคุณลูกค้าเลือกขับขี่มาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยโดยตัวเอง สามารถเดินทางมาได้ 3 เส้นทาง ทั้งนี้เส้นทางแรก ถ้าหากขับขี่เดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โดยขับตรงไปยังหลักสี่ จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะราว 400 ม. คุณจะพบเจอกับร้านธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน ทางที่สอง ถ้าเพื่อนๆขับขี่เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นประมาณ 200 ม. จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

ลำดับสุดท้าย ถ้าหากขับขี่จากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านเลี้ยวซ้ายระยะราวๆ 200 ม. ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของร้านฉับพลัน

3.การเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีรถส่วนตัว การเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นกัน ซึ่งถ้าหากเริ่มต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราวๆ 200 เมตร ให้คุณลงจากรถได้เลย หรือถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถที่จะจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

นอกจากนี้หากท่านไม่สามารถขับรถมาดูร่มโดยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางเพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง แฟนเพจ ไลน์ อีเมล สามารถที่จะไถ่ถามมาขอรายละเอียดได้ ร้านธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มของชำร่วยทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ
บันทึกการเข้า

NV Yangyont HJL Sponsor Vision HJL Sponsor TS Motor HJL Sponsor PTC Gas PTC Crystal Glass X Bar Leo Oil SK II Motor Sport HJL Sponsor
Car Cover 2 You TT Auto Xenon เกษตร-นวมินทร์ HJL Sponsor ว่าง Mr. Prakanpai TT Auto Xenon Rama9 and Ratchada HJL Sponsor ว่าง S.V.AUTO SHOP HJL Sponsor RPM Auto HJL Sponsor

หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป:  

 

 

Google

Theme orange-lt created by panic. | Customized and installed under the name Blue Jazz Advance by Kob Ob Ob. Contact: admin@hondajazzlover.com


website monitoring service Spam Poison.Com