ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

722,007 กระทู้ ใน 37,452 หัวข้อ- โดย 35,169 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: heandshe8

21 ม.ค. 2018, 11:54 AM
Honda Jazz LoverHonda Jazz Lover' s Hobby / งานอดิเรก ยามว่างซื้อ ขาย เบ็ดเตล็ด / Super Market (ผู้ดูแล: Carrot)5 สิ่งที่ควรรู้เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มีกับหนี้เงินกู้ส่วนตัว

หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งที่ควรรู้เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มีกับหนี้เงินกู้ส่วนตัว  (อ่าน 12 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Cloudsupachai111
มือใหม่
*

ความดี ความชอบ : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

ID: 83243
กระทู้: 0


สมาชิกเมื่อ: ธ.ค. 2017


« เมื่อ: 14 ม.ค. 2018, 07:08 PM »

5 สิ่งที่ควรจะทราบเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มีกับหนี้สินเงินกู้ส่วนบุคคล
 
สินเชื่อส่วนตัวมีจุดเด่นของพวกเขา แม้กระนั้นพวกเขายังมีลักษณะของความรับผิดชอบขึ้นอยู่กับว่าคุณดูไปที่พวกเขา แม้กระนั้นน่าเสียดายที่หลายคนตกเป็นกับดักหนี้สินภายหลังได้รับการหลอกโดยเสน่ห์และก็ความสบายสบายของพวกเขา
 
ถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยงการตกอยู่ในกับหนี้สินแล้วให้แน่ใจว่าได้มองต่อแต่นี้ไป 5 สิ่งที่สำคัญที่ควรจะทราบเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล:
 
ตัวเลือกอื่น
สิ่งแรกที่จะต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนตัวเป็นพวกเขามักจะมีราคาแพงกว่าสินเชื่อชนิดอื่นๆโดยเฉพาะสินเชื่อที่มีหลักประกันเป็นต้นว่าสินเชื่อบ้าน เหตุเพราะเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เกี่ยวข้องกับหลักประกันรวมทั้งทำให้การเสี่ยงสูงขึ้น ดังนั้นผู้ให้กู้สร้างขึ้นโดยการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยสูง
 
ถ้าเกิดคุณต้องการเงินแล้วบางทีคุณอาจจะเลือกตัวเลือกอื่นๆก่อน หากคุณมีบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินสูงคุณสามารถใช้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแทนการใช้เงินกู้ส่วนตัวได้ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพียงเล็กน้อยเพียงแค่นั้นคุณจะไม่ต้องรับมือกับเอกสารอีกด้วย
 
ช่วงเวลาเงินกู้ยืม
แม้เงินกู้ส่วนบุคคลเป็นตัวเลือกเดียวที่พร้อมใช้งานแล้วคุณควรคิดถึงระยะเวลาเงินกู้ยืมให้ถี่ถ้วน มีสองแนวทางที่คุณสามารถตัดสินใจไม่ถูกตรงนี้:
 
เลือกระยะเวลากู้อีกต่อไป: ในกรณีนี้คุณจะต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อรับดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากช่วงเวลานาน
การเลือกช่วงเวลาการให้ยืมที่สั้นกว่า: ในกรณีนี้คุณจะสามารถออมรายจ่ายในส่วนของดอกเบี้ยได้และก็ EMI จะออกจะสูงและก็คุณอาจจำต้องเสียบัญชีรายนามเงินกู้
ด้วยเหตุดังกล่าวการครอบครองเงินกู้ของคุณไม่สมควรสั้นเกินไปไม่นานเกินไป ควรโดนจุดหวานที่สมบูรณ์แบบ
 
การชำระเงินทันการ
หลายคราวที่ผู้คนมีเงิน แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะติดตามการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและการชำระคืนเงินกู้ได้ นี่คือเรื่องธรรดามากขึ้นเรื่อยๆเมื่อมีสินเชื่อแล้วก็บัตรเครดิตพร้อมด้วยบัตรกดเงินสดเยอะมากๆ อย่างไรก็ตามนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเรื่องจริงที่ว่าตกหลังตารางเวลาสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการผิดนัด
 
แนวทางที่แน่นอนสำหรับในการหลีกเลี่ยงการผิดนัดเงินกู้ยืมและก็การตกสู่กับหนี้สินเป็นการตั้งค่าระบบตัดบัญชีอัตโนมัติ เมื่อสถานที่นี้เปิดใช้งานแล้วธนาคารของคุณจะหักค่า EMI ของสินเชื่อเฉพาะบุคคลอัตโนมัติทุกเดือน
 
กิจกรรมของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด
เมื่อคุณมีสินเชื่อส่วนตัวจำนวนไม่น้อยเพื่อชำระคืนแล้วก็สิ่งต่างๆขยายออกไปจากมือแล้วคุณจะมีความรู้สึกว่าการลดค่าใช้จ่ายอื่นๆเป็นแนวทางที่ง่าย อย่างไรก็ตามคุณต้องระมัดระวังหัวข้อนี้ ดังเช่นว่าสำหรับการจัดแจงทางการเงินของคุณให้คุณอาจคิดถึงการจ่ายเงินอย่างต่ำกับบัตรเครดิตรวมทั้งบัตรกดเงินสดของคุณ แม้กระนั้นการจ่ายเงินอย่างน้อยจะก่อให้เกิดการสะสมหนี้สินด้วยเหตุนี้ในระยะยาวคุณอาจจะต้องได้รับหนี้สินปริมาณเป็นอันมากที่ชื่อของคุณจะถูกเพิ่มเข้าไปในรายการผู้ยืมหลักทรัพย์ เพราะฉะนั้นจึงเป็นการดีที่จะ จำกัด การใช้บัตรเครดิตและก็บัตรกดเงินสดของคุณแทนที่จะใช้การจ่ายเงินขั้นต่ำ
 
รวมตราสารหนี้
คนโดยส่วนใหญ่ที่ได้รับสินเชื่อเฉพาะบุคคลจะจ่ายคืนเงินกู้ประเภทอื่นๆอาทิเช่นสินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยสินเชื่อรถยนต์ อื่นๆอีกมากมาย พวกเขาอาจมีบัตรเครดิตและก็บัตรกดเงินสดหลายใบด้วยเช่นเดียวกัน หากคุณเป็นเลิศในคนเช่นนั้นก็ค่อนข้างง่ายที่จะจบลงในสถานการณ์เมื่อมีจำนวนไม่น้อยโดยเหตุนั้น EMIs แล้วก็บัตรเครดิตตั๋วเงินที่คุณรู้สึกจม. อย่างไรก็ดีเพื่อช่วยตัวเองจากหลายหนี้คุณสามารถไปรวมบัญชีหนี้ได้
 
สำหรับในการรวมหนี้สินแบงค์ของคุณจะรวมเงินกู้ทั้งสิ้นของคุณไว้ในเงินกู้ใหญ่เพียงแต่ชุดเดียว ด้วยเหตุนี้แทนการจ่ายและชำระหนี้หลายขนาดเล็กๆคุณจำต้องชำระหนี้ 1 อันซึ่งง่ายรวมทั้งง่ายดายยิ่งกว่ามากมาย นอกจากนั้นคุณอาจได้รับอัตราค่าดอกเบี้ยที่ลดลงจากหนี้สินรวมโดยรวมที่สามารถลดภาระหน้าที่ได้
 
ไม่มีผู้ใดต้องการอ่านชื่อของพวกเขาในรายชื่อผู้เสียสละยืมเงินกู้ยืม แต่เมื่อหนี้มากขึ้นสูงมากก็จะเป็นการยากที่จะคุ้มครองป้องกันไม่ให้เป็นผลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นป้องกันตัวเองจากชะตากรรมดังที่กล่าวถึงแล้วโดยการศึกษาเกี่ยวกับพื้นฐานของการคลังส่วนตัวอย่างเช่นที่กล่าวข้างต้น นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถช่วยมืออาชีพได้ถ้าหากอยาก

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล,บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต
บันทึกการเข้า

NV Yangyont HJL Sponsor Vision HJL Sponsor TS Motor HJL Sponsor PTC Gas PTC Crystal Glass X Bar Leo Oil SK II Motor Sport HJL Sponsor
Car Cover 2 You TT Auto Xenon เกษตร-นวมินทร์ HJL Sponsor ว่าง Mr. Prakanpai TT Auto Xenon Rama9 and Ratchada HJL Sponsor ว่าง S.V.AUTO SHOP HJL Sponsor RPM Auto HJL Sponsor

หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป:  

 

 

Google

Theme orange-lt created by panic. | Customized and installed under the name Blue Jazz Advance by Kob Ob Ob. Contact: admin@hondajazzlover.com


website monitoring service Spam Poison.Com