ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

760,366 กระทู้ ใน 29,613 หัวข้อ- โดย 35,503 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: LuckKai

17 พ.ย. 2018, 04:24 PM
Honda Jazz LoverHonda Jazz Lover Society / ชุมชนคนรักฮอนด้าแจ๊สห้องเมาท์แตก / Living Room (ผู้ดูแล: Carrot, Mr.D, -TUM-, stickylight)หลักการวิเคราะห์ความหมายของตัวเลขแต่ละคู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: หลักการวิเคราะห์ความหมายของตัวเลขแต่ละคู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ  (อ่าน 611 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
gayking
มือใหม่
*

ความดี ความชอบ : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 83929
กระทู้: 2


สมาชิกเมื่อ: ก.พ. 2018
เพศ: ชาย

เว็บไซต์
« เมื่อ: 14 ก.พ. 2018, 12:57 PM »

ในการวิเคราะห์เลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือจะมีหลักการคือ ตัวเลขทั้งหมดจะมีอยู่ 10 ตัว สามารถนำมาจับคู่ให้ได้ทั้งหมด 6 คู่ จากเลขเพียง 7 ตัวหลัง โดยไม่นับรวมเลข 3 ตัวหน้าซึ่งเชื่อกันว่าเลข 3 ตัวหน้าไม่มีผลต่อการนำมาวิเคราะห์และส่งผลต่อชีวิตของผู้ใช้แต่อย่างใด ตัวอย่างเช่น

088-a b c d e f g  ในนำตัวเลขตั้งแต่ a – g เท่านั้นมาจับคู่ให้ได้ 6 คู่ ดังนี้

ab-bc-cd-de-ef- fg = 6 คู่  เลขแต่ละคู่มีความสำคัญมากเพราะสามารถกำหนดชีวิตของผู้ใช้ตัวเลขแต่ละคู่ได้อย่างชัดเจนและแม่นยำที่สุด  นั่นจึงเป็นที่มาว่าทำไมเบอร์มงคลสวยๆทำไมจึงหายากหาเย็นเป็นที่ต้องการของคนที่อยากได้มาเป็นเจ้าของและมีราคาแพงสูงลิบลิ่วในบางเบอร์  ก็เนื่องมาจากการจับคู่ตัวเลขทั้ง 6 คู่นี่แหล่ะที่บางทีเป็นการยากมากๆที่จะจับคู่ตัวเลขให้ลงตัว มีความหมายดี ส่งผลต่อชีวิตต่อผู้ใช้ในทางบวกอยู่เสมอ เพราะปัจจุบันเบอร์โทรศัพท์มือถือทั่วไปในท้องตลาดของแต่ละค่าย ก็มีเยอะแยะมากมายแต่เบอร์เหล่านั้นไม่ได้ผ่านการกลั่นกรองและให้ความสำคัญกับการจับคู่ของตัวเลขให้มีความหมายดีในด้านต่างๆ  นั่นเอง

เมื่อมาถึงจุดนี้เราอยากเปลี่ยนเบอร์มือถือ มาเป็นเบอร์มงคล เพื่อมาส่งเสริมชีวิตในด้านต่างๆของเราให้ดีขึ้น สิ่งที่ควรพิจารณาอย่างแรกคือ เราอยากให้ชีวิตของเราเปลี่ยนแปลงดีขึ้นไปในทิศทางไหน เรากำลังประกอบอาชีพอะไร และอยากโดดเด่นในด้านใน ให้เรามุ่งเน้นหาเลขคู่ที่ส่งเสริมในด้านนั้นๆ ซึ่งสามารถหาความรู้ได้ตามเวบไซด์ต่างๆที่มีมากมายในปัจจุบันและเมื่อได้เลขเบอร์มงคลนั่นมาแล้ว ควรมีความเชื่อ ความศรัทธา ความตั้งใจจริงที่อยากจะเปลี่ยนแปลงเองไปในทางที่ดีขึ้น ประกอบอาชีพที่สุจริต กตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ประพฤติตนในศีลธรรมอันดีงาม เชื่อแน่ว่าเบอร์มงคลที่คุณเลือกจะส่งผลดีต่อชีวิตของคุณอย่างแน่นอน confirm

อ้างอิงจาก http://abouttans.com/view/201828.html
บันทึกการเข้า

NV Yangyont HJL Sponsor Vision HJL Sponsor TS Motor HJL Sponsor PTC Gas PTC Crystal Glass X Bar Leo Oil SK II Motor Sport HJL Sponsor
Car Cover 2 You TT Auto Xenon เกษตร-นวมินทร์ HJL Sponsor ว่าง Mr. Prakanpai TT Auto Xenon Rama9 and Ratchada HJL Sponsor ว่าง S.V.AUTO SHOP HJL Sponsor RPM Auto HJL Sponsor

หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป:  

 

 

Google

Theme orange-lt created by panic. | Customized and installed under the name Blue Jazz Advance by Kob Ob Ob. Contact: admin@hondajazzlover.com


website monitoring service Spam Poison.Com