ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

758,531 กระทู้ ใน 29,509 หัวข้อ- โดย 35,455 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: dokdak

16 ต.ค. 2018, 05:17 AM
Honda Jazz LoverHonda Jazz Lover' s Hobby / งานอดิเรก ยามว่างซื้อ ขาย เบ็ดเตล็ด / Super Market (ผู้ดูแล: Carrot)วิธีการ ผสมพันธุ์ นก คีรีบูน

หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ ผสมพันธุ์ นก คีรีบูน  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
panne rattana
มือใหม่
*

ความดี ความชอบ : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 85160
กระทู้: 0


สมาชิกเมื่อ: ส.ค. 2018


« เมื่อ: 10 ต.ค. 2018, 07:53 PM »

นกคีรีบูนนั้นเหมาะที่จะมีไว้ในบ้านเพราะมันดูแลง่ายและชอบอยู่ตามลำพัง[1] อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งเกี่ยวกับนกคีรีบูนที่ไม่ค่อยเรียบง่ายนักคือการผสมพันธุ์ การผสมพันธุ์นกคีรีบูนต้องอาศัยการวางแผนล่วงหน้า อุปกรณ์พิเศษ อาหารเฉพาะเจาะจงและโชค การผสมพันธุ์นกเหล่านี้ในทางที่เหมาะสมนั้นสำคัญเพราะมันสร้างสภาวะแวดล้อมที่ไม่ตึงเครียดสำหรับพวกมันและโอกาสในการออกลูก หากคุณวางแผนที่จะผสมพันธุ์นกคีรีบูนก็จงทำต่อเมื่อคุณสามารถรับเลี้ยงลูกๆ ของพวกมันไหวหากหาบ้านให้พวกมันไม่ได้


การเตรียมนกคีรีบูนให้พร้อมกับการผสมพันธุ์


1. ซื้ออุปกรณ์การผสมพันธุ์. นอกเหนือจากอุปกรณ์ทั่วไปที่คุณควรมีให้นกแล้ว คุณยังจะต้องการกรงที่ใหญ่ขึ้นสำหรับการผสมพันธุ์ของนกคีรีบูน รังสำหรับให้ตัวเมียได้วางไข่และอุปกรณ์สำหรับให้นกตัวเมียใช้ทำรังคุณอาจจะต้องการไฟมาส่องกรงหากคุณอยู่ในที่ที่มีแสงสว่างไม่ถึง 14 ชั่วโมงต่อวัน
คุณสามารถซื้อกรงพิเศษสำหรับการผสมพันธุ์เพื่อให้นกคีรีบูนตัวผู้และตัวเมียได้คุ้นเคยกันก่อนที่จะสัมผัสกัน กรงเหล่านี้มีที่กั้นตรงกลางที่สามารถถอดออกได้เมื่อนกพร้อมผสมพันธุ์
รังสำหรับผสมพันธุ์นกคีรีบูนมีจำหน่ายตามร้านขายของสัตว์เลี้ยง หากคุณซื้อรังสำเร็จรูปแล้วคุณก็ยังต้องซื้ออุปกรณ์การทำรังสำหรับให้นกทำรังเพิ่มอีก


2. แยกนกคีรีบูนจกว่าจะผสมพันธุ์. นกคีรีบูนต้องอยู่ในกรงของตัวเองนอกจากว่ากำลังผสมพันธุ์อยู่ นกตัวผู้มันจะต่อสู้และอาจฆ่าตัวเมียหากมันไม่พร้อมที่จะผสมพันธุ์ อย่างไรก็ตาม กรงของพวกมันควรอยู่ในห้องเดียวกัน


วิธีการ ผสมพันธุ์ นก คีรีบูน ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.plawharn.com/
บันทึกการเข้า

NV Yangyont HJL Sponsor Vision HJL Sponsor TS Motor HJL Sponsor PTC Gas PTC Crystal Glass X Bar Leo Oil SK II Motor Sport HJL Sponsor
Car Cover 2 You TT Auto Xenon เกษตร-นวมินทร์ HJL Sponsor ว่าง Mr. Prakanpai TT Auto Xenon Rama9 and Ratchada HJL Sponsor ว่าง S.V.AUTO SHOP HJL Sponsor RPM Auto HJL Sponsor

หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป:  

 

 

Google

Theme orange-lt created by panic. | Customized and installed under the name Blue Jazz Advance by Kob Ob Ob. Contact: admin@hondajazzlover.com


website monitoring service Spam Poison.Com