ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

760,414 กระทู้ ใน 29,618 หัวข้อ- โดย 35,504 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: am.carkeyshop

19 พ.ย. 2018, 02:17 AM
Honda Jazz LoverHonda Jazz Lover' s Hobby / งานอดิเรก ยามว่างงานอดิเรก ทั่วไป / General & Hobby (ผู้ดูแล: Carrot)ค้นหาไพ่ประจำตัว..(ลองดูค่ะว่าตรงมั้ย..)

หน้า: [1] 2 3
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ค้นหาไพ่ประจำตัว..(ลองดูค่ะว่าตรงมั้ย..)  (อ่าน 20335 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
angel
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1048
กระทู้: 1,128


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
รถ: JAZZ GE
รุ่น: V  At (SRS)
สี: NhBP
ชื่อเล่นรถ: N'OrLov


« เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 11:22 AM »

วันนี้งานยุ่ง  หนักหัว แต่แอบเช็คเมลล์..พี่สาวส่งมาให้..

อ่าแล้วเลยลองทำดู..ตรงนะแอมว่า.. ซุบซิบ

ลองดูนะคะ..ว่าตรงมั้ย.. จิบ จิบ อ่าห์ จิบ จิบ อ่าห์
บันทึกการเข้า

  ชอบ ....   ชอบ
angel
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1048
กระทู้: 1,128


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
รถ: JAZZ GE
รุ่น: V  At (SRS)
สี: NhBP
ชื่อเล่นรถ: N'OrLov


« ตอบ #1 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 11:24 AM »

อ้าว..เคยมือ..ยังไม่โพสข้อความเลย..กดซะงั้น..

อะ..

ค้นหาไพ่ประจำตัว - ไพ่ทาโรต์โบราณ แม่นจริงๆ

    ภาพของไพ่ทาโรต์โบราณที่เกิดขึ้นก่อนจะมีสำรับใช้ในการเล่นกันธรรมดาๆนั้น  มีความสัมพันธ์กับศาสตร์ของการทำนายด้วยตัวเลขเราให้ตัวเลขที่เกี่ยวพัน กับวันเกิดของคุณ
เพื่อค้นหาไพ่ประจำตัว หรือไพ่นำโชคของคุณ ซึ่งสามารถบอกอะไร ๆ เกี่ยวกับตัวคุณได้มากมาย   วิธีค้นหาไพ่ประจำตัวง่าย ๆ ดังนี้

1. บวกเลขวันเดือนปีเกิดของคุณเข้าด้วยกัน 
  ตัวอย่างเช่น: 4 ตุลาคม 1981=4+10+1981=1995

2. นำผลลัพธ์มาบวกเข้าด้วยกัน
  ตัวอย่างเช่น: 1+9+9+5=24

3. ลดตัวเลขโดยการบวกเข้าด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งคุณน่าจะได้ตัวเลขที่น้อยกว่า 10
  ตัวอย่างเช่น: 2+4=6 ก็จะได้ไพ่ The Lovers
แต่ ถ้าในกรณีที่คุณบวกตัวเลขในขั้นตอนนี้ได้เท่ากับ 10 และวันเกิดของคุณเป็นเลขคี่ ก็ลดให้เป็นเลข หนึ่ง ถ้าไม่ใช่ก็ปล่อยให้เป็นเลข 10 อยู่อย่างนั้น

1. The Magician                                      6. The lovers
2. The High Priestess                                7. The chariot                       
3. The empress                                      8. The Justice               
4. The emperor                                    9. The Hermit                 
5. The Hierophant                                 10. The Wheel of Fortune 

ความหมาย

1. The Magician  คน ที่ได้ไพ่ The Magician หรือผู้วิเศษเป็นไพ่ประจำตัว เป็นคนที่กุมชะตาชีวิตตัวเองเอาไว้ในมือพวกเขาไม่กลัวที่จะลงมือทำ และสามารถไปถึงเป้าหมายในโลกใบนี้ได้ด้วยพลังความมุ่งมั่นผสานกับแรง บันดาลใจผู้วิเศษมีพรสวรรค์ในการล่วงรู้อะไรได้เป็นพิเศษและสามารถใช้พลัง จักรวาลทั้งในทางสร้างสรรค์และตามความเป็นจริงบ่อยครั้งที่เราพบว่าผู้ วิเศษสามารถทำอะไรได้อย่างมหัศจรรย์ถ้าไพ่ใบนี้เป็นไพ่นำโชคของคุณคุณก็ สามารถจะทำอะไรได้อย่างนั้น เหมือนกันถ้าคุณตั้งใจ ทุ่มเท และเด็ดเดี่ยวคุณสามารถมองข้ามสิ่งที่จะทำให้ไขว้เขวได้และจะทุ่มเทความ สนใจให้ภารกิจที่อยู่ในมืออย่างจริงจังคุณมีอิทธิพลอย่างมากต่อคนอื่นซึ่ง มักรู้สึกมีกำลังวังชาขึ้นมาเมื่อมีคุณอยู่ด้วย ความท้าทายของคุณก็คือ การเรียนรู้ที่จะจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ในชีวิตความสามารถที่มีอยู่หลากหลายของคุณอาจนำคุณไปหลายทิศทางด้วยกันและ คุณอาจเจียดเวลาให้แต่ละเรื่องได้น้อยเกินไป ในเรื่องของความสัมพันธ์คุณมักถูกดึงดูดเข้าหาคนที่เป็นเสมือนอีกครึ่ง หนึ่งของคุณตามธรรมชาตินั้นก็คือ The High Priestess หรือนักบวชผู้ลึกลับนั่นเอง ส่วนในเรื่องการงานและเพื่อนฝูงคุณจะไปได้ดีกับผู้ที่มีไพ่ The Chariot หรือ ไพ่ม้าศึกเป็นไพ่ประจำตัว ถ้าคุณหยุดเอาชนะซ?่งกันและกันได้ผู้ที่ถือไพ่ม้าศึกนี้ก็มีโอกาสเป็นคนรัก ที่ยอดเยี่ยมของคุณได้ ความเป็นคนสร้างสรรค์ของคุณหมายความว่าคุณประทับใจความเป็นคนที่มองอะไร ทะลุปรุโปร่งของถ้าคุณหยุดเอาชนะซึ่งกันและกันได้ผู้ที่ถือไพ่ม้าศึกนี้ก็ มีโอกาสเป็นคนรักที่ยอด เยี่ยมของคุณได้ ความเป็นคนสร้างสรรค์ของคุณหมายความว่าคุณประทับใจความเป็นคนที่มองอะไร ทะลุปรุโปร่งของ The Hermit หรือ ฤาษีและคุณอาจตกหลุมรักผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ The Lover หรือคู่รักอย่างหัวปักหัวปำ

2. The High Priestess   หรือนักบวชเป็นตัวแทนความลึกลับและซับซ้อนของจิตใจผู้หญิง ถ้าคุณได้ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ประจำตัวคุณเป็นคนที่มีลางสังหรณ์และอ่อนไหวได้ งายโดยมีสัญชาตญาณอันแรงกล้าอยู่ในตัวตามธรรมชาติ คุณมักใช้ลางบอกเหตุเสียงกระซิบจากข้างใน และข้อมูลในความฝันเป็นเครื่องนำทางชีวิต นักบวชสามารถดึงความลึกลับซับซ้อนในสถานการณ์หรือผู้คนออกมาได้จึงสามารถ ล่วงรู้ศักยภาพและความสามารถที่ซ่อนเร้นของคนอื่นได้เป็นอย่างดี คุณยอมรับวิธีการและความเห็นที่แตกต่างกัน และรู้ว่าเมื่อไหร่ที่ควรจะถอยหลังแล้วปล่อยให้เหตุการณ์ดำเนินไปโดยไม่ ต้องเข้าไปก้าวก่าย สิ่งที่ยากสำหรับคุณคือการทำอะไรอย่างเด็ดเดี่ยวเพื่อดึงความสามารถและ พรสวรรค์ออกมาใช้พยายามต่อสู้กับนิสัยที่ชอบจมปลักอยู่ในโลกส่วนตัว แต่อย่าไปผูกติดกับคนอื่นมากนักไพ่ใบอื่น ๆ อีกหลายใบอยากจะเข้ามาสำรวจความลึกลับของนักบวชแต่เพื่อนคู่คิดตามธรรมชาติ ของคุณคือ ผู้วิเศษถ้ารวมตัวกันเมื่อไหร่ก็เปรียบ เหมือนหยินกับหยางของพลังความสร้างสรรค์นั่นแหละ จงระวังผู้ควบม้าศึกที่ทะเยอทะยานเอาไว้ให้ดี เพราะเขาอาจจะเดินหน้าต่อไปเมื่อเอาชนะใจคุณได้แล้ว พระราชาคณะ The Hierophant ผู้ซื่อสัตย์จะเป็นคู่รักหรือเพื่อนที่แคร์คุณ และคุณจะหลงรักฤาษี The Hermit ที่มีความคิดลึกซึ้ง แต่คุณสองคนจะต้องร่วมแรงร่วมใจกันทำให้สำเร็จและคุมักจะต้องเผลอใจ เข้าไปผูกติดกับจักรพรรดิ Emperor ผู้อบอุ่นด้วย

3. The Empress  หรือ จักรพรรดินีเป็นแบบฉบับของผู้เป็นแม่ในอุดมคติ คือมั่นคง เต็มไปด้วยความรัก และพร้อมจะให้กำเนิดลูก สิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเธอสามารถเติบโตเติบใหญ่ และ พัฒนาไปได้เธอเป็นตัวแทนของธรรมชาติและความรู้สึกและมีความสามารถในการ สร้างสรรค์และเลี้ยงดูชีวิต ผู้ที่ได้ไพ่จักรพรรดินีเป็นไพ่ประจำตัวจะอยู่ในโลกของความรู้สึกและชอบ สนุกกับกิจกรรมที่ใช้กำลังกาย และการใช้ชีวิตกลางแจ้งคุณให้ความสำคัญกับเนื้อหนังมังสาและประสาทสัมผัส คุณจึงหลงใหลต่อความสุขและความสวยงาม และซาบซึ้งกับสิ่งที่ละเอียดอ่อนในชีวิตคุณเป็นคนใจดี เปิดกว้างและมักจะมีความคิดริเริ่มสูง คุณรู้สึกผูกพันกับสรรพสิ่งบนโลกอย่างลึกซึ้งพร้อมทั้งให้ความเห็นอกเห็นใจ และความห่วงใยอย่างเต็มที่คุณเป็นคนกระฉับกระเฉงโดยธรรมชาติ จึงคบหาแต่เพื่อนดีๆและชอบความสะดวกสบายอย่างยิ่ง จักรพรรดินีอาจมีนิสัยที่ชอบแสดงออกจึงควรเรียนรู้ที่จะยับยั้งตนเองไว้บ้าง ไม่ใช่ทำอะไรตามใจตัวเอง > ไปซะหมด ด้วยธรรมชาติที่ไม่ชอบตัดสินใคร คุณจึงเป็นที่นิยมชมชอบของไพ่ทุกใบแต่คุณจะให้ความสนใจกับคนที่เกิดภายใต้ สัญลักษณ์วงล้อแห่งโชคชะตา Wheel of Fortune และ ผู้พิพากษา Justice เป็นพิเศษเพราะคุณทั้งสามคนชื่นชอบธรรมชาติและวงจรหรือ ไพ่ม้าศึกเป็นไพ่ประจำตัว ถ้าคุณหยุดเอาชนะซึ่งกันและกันได้ ผู้ที่ถือไพ่ม้าศึกนี้ก็มีโอกาสเป็นคนรักที่ยอดเยื่ยมของคุณได้ ความเป็นคนสร้างสรรค์ของคุณหมายความว่า คุณประทับใจความเป็นคนที่มองอะไรทะลุปรุโปร่งของ The Hermit  หรือ ฤาษีและคุณอาจตกหลุมรักผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ The Lover หรือคู่รักอย่างหัวปักหัวปำ

4. The Emperor    หรือจักรพรรดิ เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นพ่อ ผู้สามารถกำหนดแบบแผนและอำนาจขึ้นมาได้ ถ้าจักรพรรดิคือไพ่ประจำตัวคุณ คุณก็จะดูมีอำนาจและเด็ดเดี่ยว คุณสร้างระเบียบขึ้นมาจากความวุ่นวาย และสามารถให้คำแนะนำและแนวทางแก่คนอื่นๆ ได้คุณมักจะเป็นเกราะกำบังให้กั?คนที่อ่อนแอพร้อมทั้งคอยปกป้องอุดมการณ์ และประเพณี ที ่คุณรู้สึกว่าควรอนุรักษ์ให้ยืนยาวต่อไป คุณมีความสุขในการดูแลกฎและข้อบังคับที่คุณรู้สึกว่าเหมาะสม คุณเป็นคนที่ดูมีอำนาจและมีความเป็นผู้นำคนอื่น ๆ มักหันมามองคุณเพื่อกำหนดแนวทาง และคุณก็สามารถเป็นที่พี่งให้ได้เสมอ ในยามที่เกิดวิกฤตการณ์ คุณอาจจะมั่นใจเกินไปในการสร้างกฎและข้อปฏิบัติ ฉะนั้น สิ่งสำคัญสำหรับคุณก็คือ เปิดใจให้กว้างสำหรับความคิดที่แตกต่างกันและคอยระวังเรื่องความเข้มงวดและ ความดื้อดึงเอาไว้นิสัยชอบปกป้องของคุณจะดึงคุณไปหาคนที่อ่อนแอกว่าอย่าง นักบวช ซึ่งเป็นคนที่คุณอยากแนะแนวทางและคอยปกป้องให้ ถ้าคุณสามารถทนต่อความใจกว้าง และสไตล์สบาย ๆ ของเธอได้ล่ะก็ จักรพรรดินีจะเข้ากับคุณได้อย่างดีมาก ผู้พิพากษาผู้มีเหตุผล และพระราชาคณะผู้ซื่อสัตย์ คือคู่ควงที่ดีสำหรับคุณแต่คุณอาจต้องต่อสู้กับการทำตามอำเภอใจของผู้วิเศษ และม้าศึกการควงคู่กับคนที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์คู่รัก Lover นั้น อาจทำ ให้คุณต้องผิดหวังได้

5. The Hierophant  หรือพระ ราชาคณะเป็นตัวแทนของผู้มีความเชื่ออย่างแท้จริง คุณจะมองหาหนทางและอุดมการณ์ ใครสักคนหรืออะไรสักอย่าง ที่คุณจะคอยช่วยเหลืออย่างซื่อสัตย์ คุณชอบทำงานเป็นทีม และมีชีวิตอยู่ได้ด้วยระบบความเชื่อที่มีแบบแผนคุณมีความสนใจในการใฝ่หา ความรู้ และมีแนวโน้มที่จะทำตัวเป็นนักเรียนไปตลอดชีวิต คุณอาจจะให้ความสำคัญกับประเพณีมากเป็นพิเศษ คุณชอบเรียนรู้และยึกหลักของชีวิตที่มีความหมายลึกซึ้งกว่าและมักรู้เรื่อง อะไรเป็นอะไรอยู่เสมอ ดังนั้น ความศรัทธาของคุณจึงมักจะไม่ค่อยผิดที่ผิดทางคุณเป็นคนจงรักภักดีและมีความ สุขที่สุด ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มหรือทีมคุณชอบความรู้สึกของการเป็นเจ้าของ และให้ความเคารพต่อพิธีกรรมและพิธีการ ถ้าพระราชาคณะคือไพ่ประจำตัวคุณ คุณก็อาจจำเป็นต้องทะลายความคิดตามแบบแผนของคุณในบางครั้ง แล้วทำอะไรบ้า ๆ หรือคาดเดาไม่ได้บ้าง ในขณะที่คุณมีความจงรักภักดีต่อคนอื่นติดตัวคุณมาตั้งแต่เกิดคุณก็ควร รู้จักด้วยว่า เมื่อใดที่ควรเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม และ เมื่อไหร่ที่ควรจะทำโดยลำพังพระราชาคณะจะต้องการความมั่นคงมาก จักรพรรดิจึงเหมาะกับคุณมากที่สุด การเชิดชูประเพณีและยึดถืออุดมการณ์ของคุณจะทำให้ทั้งนักบวชผู้อ่อนโยน และผู้พิพากษาผู้มีใจเที่ยงธรรมรู้สึกนับถือในตัวคุณโดยธรรมชาติแล้ว คุณมักจะถูกดึงเข้าไปหาความเป็นผู้นำของม้าศึกผู้ประสบความสำเร็จ และผู้วิเศษที่มีเสน่ห์
บันทึกการเข้า

  ชอบ ....   ชอบ
angel
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1048
กระทู้: 1,128


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
รถ: JAZZ GE
รุ่น: V  At (SRS)
สี: NhBP
ชื่อเล่นรถ: N'OrLov


« ตอบ #2 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 11:25 AM »

ต่ออีกนิด..

6. The Lovers   ถ้า คุณได้ไพ่ The Lovers หรือคู่รักเป็นไพ่ประจำตัว คุณก็เป็นคนที่ลึกซึ้งอย่างสูง คุณเป็นคนเอาจริงเอาจังและมีพลังผลักดันคุณจึงใส่ใจต่อทุกสิ่งทุกอย่างลึก ซึ้ง ความสัมพันธ์ของคุณจะใช้ความเร่าร้อนรุนแรงเป็นที่ตั้ง ไม่ใช่ความสะดวกสบาย คุณอาจจะทำตามอุดมการณ์และหลักการอย่างเคร่งครัด และใช้ความมานะพยายามอย่างเต็มที่ ไม่ใช่เพราะเป็นคนที่อยากจะเมินเฉยหรอก แต่คุณรู้ดีว่าคุณยืนอยู่ตรงไหนในเรื่องอะไรก็ตาม อย่างน้อยก็ช่วงหนึ่งคุณมักตั้งข้อสงสัยกับความเชื่อที่ได้รับการยอมรับกัน มา และยึดมั่นกับหลักการและปรัชญาของตัวคุณเอง คุณต้องหางานที่ทำให้คุณพอใจได้ในหลาย ๆ ระดับและมีรางวัลให้แก่ความทุ่มเทและความกระตือรือร้นของคุณสิ่งท้าทาย สำหรับผู้ที่ถือไพ่คู่รักนี้ก็คือ การสร้างสมดุลระหว่างการคิดอย่างมีเหตุมีผล กับการใช้สัญชาตญาณ และความรู้สึกในการสร้างสัมพันธ์รักให้ยืนยาวนั้น คุณต้องควบคุมตัวเองอย่าให้ไปตกหลุมรักใครง่ายนัก คุณคือยอดปรารถนาของไพ่ทุกใบ ใคร ๆ ต่างถูกดึงดูดมาด้วยเสน่ห์ของคุณแถมแรงดึงดูดทางเพศที่เห็นได้อย่างชัดเจน ผู้ถือไพ่ผู้วิเศษจะอยากควงคู่กับคุณเหลือเกิน ส่วนผู้ขับรถม้าศึกก็อยากจะเอาอกเอาใจคุณจนตัวสั่นแม้แต่จักรพรรดิผู้เข้ม งวดก็ยังยอมตายเพื่อคุณได้  แต่ควรระวังถ้าคุณเกิดไปควงแขนกับคนที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์เดียวกับคุณคู่ รักสองคนจะทำให้การครองคู่มีแต่เรื่องปวดหัวและไม่มั่นคง ส่วนพระราชาคณะผู้ยึดติดกับแบบแผนก็ไปกันไม่ได้กับคุณ แต่คุณควรให้โอกาสแก่ผู้พิพากษาบ้าง มีอะไรหลายอย่า??ที่คุณสามารถเรียนรู้จากเขาได้

7. The Chariot   ผู้ขับรถม้าศึกหรือ The Chariot จะดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์คนที่มีไพ่ม้าศึกเป็นไพ่ประจำตัว จะมี พลังงานและแรงผลักดันอย่างล้นเหลือคุณชอบความท้าทาย ชอบทำอะไร เสี่ยง ๆ และเป็นนักแข่งขันโดยธรรมชาติ คุณชอบอะไรที่มั่นคงและตรงไปตรงมาและคุณจะแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและความ บากบั่น ในขณะที่ดำเนินไปสู่จุดหมายที่วางไว้ ใคร ๆ จะมองว่าคุณใช้ชีวิตอย่างร้อนรน ชอบพัฒนาแผนการที่จะเอาชนะ และทำอะไรแปลก ๆ คุณไม่มีปัญหาในการใช้อำนาจหน้าที่ของตัวเอง และมักจะพิชิตการแข่งขันด้วยการข่มใจตัวเองอย่างมีเหตุผล คุณมีเอกลักษณ์ที่เด่นชัด และสามารถพลิกสถานการณ์ร้าย ๆ ให้กลายเป็นโอกาสดี ๆ ผู้ขับรถม้าศึกมักพยายามควบคุมจิตใจที่อ่อนโยนกว่า ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ที่มีอยู่ในตัว คุณจึงรู้จักอดทนและอ่อนน้อมถ่อมตน และอาจได้คิดว่าการเกลี้ยกล่อม และการแนะแนวทางแทนที่จะใช้อำนาจครอบงำคนอื่นนั้น จะทำให้เกิดผลดีกับทุกฝ่ายผู้ขับรถม้าศึกมักจะต้องตาต้องใจผู้ขับรถม้าศึก ด้วยกันเอง นี่อาจเป็นการจับคู่ที่ดี คือมีความเท่าเทียมกัน หรืออาจกลายเป็นการชิงดีชิงเด่น ระหว่างคู่แข่งขันที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้กันก็ได้ คุณจะยอมแพ้ราบคาบให้กับผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์คู่รักและอาจไปด้วยกัน ได้ดีกับนักบวช ที่อยู่กันคนละขั้วเลย คุณไปด้วยกันไม่ได้กับผู้พิพากษาจอมหลักการ และมองว่าฤๅษีดูสงบนิ่งเกินไป พระราชาคณะอาจจะเป็นเพื่อนหรือคนรักที่ดีสำหรับคุณถ้าคุณสามารถเป็นคนนำทีม ได้

8. Justice ถ้าคุณถือไพ่ Justice หรือผู้พิพากษาคุณก็มีความซื่อสัตย์ ยึดหลักจริยธรรม และให้ความนับถือต่อความยุติธรรมแล ะความซื่อสัตย์ คุณสามารถมองเรื่องต่างๆ ได้รอบด้าน ใช้หลักการทางศีลธรรมเป็นเครื่องช่วยในการตัดสินใจ และสามารถมองออกว่าคนไหนมีเหตุจูงใจอะไรให้ทำอย่างนั้น  เมื่อถึงคราวต้องค้นหาประเด็นสำคัญ คุณมีสายตาแหลมคมที่สามารถมองออกว่า คนไหนที่เหมาะจะคบเป็นเพื่อนและแฟน และคุณเกลียดการโกหกหลอกลวงมาก คุณเข้าใจโดยสัญชาตญาณว่า ชีวิตดำเนินไปตามมติของเสียงส่วนใหญ่  โดยที่เราทั้งหมดต้องคอยทำตามหลักการของเหตุและผลคุณหลีกเลี่ยงการทำอะไร แบบสุดโด่ง แต่จะเลือกเดินทางสายกลางมากกว่า คุณจะรับผิดชอบต่อการกระทำของคุณ และก็หวังให้คนอ ื่นทำแบบเดียวกัน ถ้าผู้พิพาษาคือไพ่ประจำตัวของคุณ คุณก็อาจมีแนวโน้มจะมองเรื่องอะไรเป็นสีขาวและดำเท่านั้น ความท้าทายของคุณจะเป็นเรื่องการให้อภัยต่อข้อบกพร่องของคนอื่น และรู้จักตัดสินอะไรให้นุ่มนวลขึ้น คุณชอบเป็นเพื่อนกับผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ฤๅษีหรือนักบวช  ส่วน ในเรื่องความรัก ผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์คู่รักจะมีอะไรมาสั่งสอนคุณได้เยอะแยะ และเขาจะชื่นชมความซื่อสัตย์และความเที่ยงธรรมของคุณ คุณเข้ากันได้ดีกับผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์วงล้อแห่งโชคชะตา แล้วหัวใจของคุณจะเบ่งบานขึ้นมาทันที ที่ได้ห็นจักรพรรดินีผู้ใจดีและมีเสน่ห์ชวนลุ่มหลง เราไม่แนะนำให้ผู้พิพากษาผู้ยึดถืออุดมการณ์
ควงคู่กับผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ม้าศึก

9.The Hermit    The Hermit  หรือฤาษีจะมีความรอบคอบ รู้แจ้งเห็นจริง อดทนและเข้าใจในความเป็นมนุษย์อย่างลึกซึ้ง  ถ้าคุณได้ไพ่ฤาษีเป็นไพ่ประจำตัวหรือไพ่นำโชค คุณก็อาจจะดูเย็นชา เพราะนั่นคือวิธีประเมินสถานการณ์ ในแบบของคุณ คุณมักถูกเรียกว่า 'ยายแก่' บ่อย ๆ คุณใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับตัวเองโดยการครุ่นคิด อ่านหนังสือ และพักผ่อน คุณคือที่ปรึกษาโดยกำเนิด และชอบแนะแนวทางให้กับคนที่มีพัฒนาการน้อยกว่าซึ่งจะเห็นว่าการที่คุณอยู่ ด้วยช่วยทำให้มั่นใจ คุณสามารถให้คำแนะนำดี ๆ และมองปัญหาของคนอื่นได้อย่างทะลุปรุโปร่ง คุณจะค้นหาคำตอบสำหรับคำถามยากในชีวิตอย่างไม่มีวันหยุดพักฤาษีมีแนวโน้ม ที่จะชอบสันโดษ แต่ถ้าคุณอยากจะประสบความสำเร็จจากความสามารถที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวล่ะก็ คุณต้องรู้จักโต้ตอบกับคนอื่นบ้างและต้องเรียนรู้ที่จะแบ่งปันพรสวรรค์และ ความรู้ของคุณฤาษีมีความอดทนต่อไพ่ทุกใบได้อย่างยอดเยี่ยม แต่สำหรับมิตรภาพและสัมพันธ์รักที่ลึกซึ้งนั้น คุณก็จำเป็นต้องมีเพื่อนคู่คิด คุณไปกันได้ดีกับนักบวช และสามารถทนต่อความแรงสูงของผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์วงล้อแห่งโชคชะตาได้ และคุณอาจพบว่าตัวเองสลัดความรักสันโดษทิ้งไป ผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ม้าศึกอาจดูเหมือนป่าเถื่อนกับคุณ และอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณในการไล่ตามผู้ถือไพ่วิเศษ

10.The Wheel of Fortune   ถ้า The Wheel of Fortune หรือวงล้อแห่งโชคชะตา คือไพ่ประจำตัวของคุณแล้วล่ะก็ คุณมีญาณพิเศษที่สามารถล่วงรู้ชะตากรรมของตนเองได้ คุณต้องเจออะไรหลายอย่างต่อหลายอย่างและเป็นไปได้ที่คุณต้องใช้วิชาการละคร ขั้นสูงในการเปลี่ยนตัวเองให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมอย่างต่อเนื่องคุณมี ความเข้าว่าสิ่งต่างๆ นั้นเกี่ยวข้องกันได้อย่างไรและสามารถมองออกถึงความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล กับเหตุการณ์ เสน่ห์ดึงดูดในตัวคุณคือความเป็นคนเก่ง การกระทำอะไรโดยสัญชาตญาณและการมองโลกในแง่ดี คุณมักจะได้มีโชคอยู่บ่อยๆ แต่นั่นเป็นเพราะการมองชีวิตแบบไม่เหมือนใคร และความสามารถในการเรียนรู้ จากเหตุการณ์ในอดีต มากกว่าจะเป็นโชคชะตาล้วนๆ สิ่งที่เป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่สุดก็คือ การไหลไปตามกระแสคุณควรรู้จักคาดการณ์ล่วงหน้า เมื่อความเปลี่ยนแปลงกำลังจะเกิดขึ้นและอย่าต่อสู้กับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ ได้ ครูที่ดีที่สุดของคุณคือ เหตุการณ์ที่ควรจดจำในชีวิตของคุณเอง ฉะนั้นก็สังเกตและเรียนรู้จากมันไว้ซะด้วยความเป็นคนเปิดกว้าง คุณจึงเข้ากันได้ดีกับทุกคน คุณสามารถดึงความสนใจจากผู้ถือไพ่ฤาษีได้ เข้าใจนิสัยระวังตัวของผู้พิพากษาคุยภาษาใจ > กับนักบวช แข่งขันกับม้าศึก และแบ่งบันความอุดมสมบูรณ์กับจักรพรรดินีได้ ส่วนในเรื่องความรักควรอยู่ ห่างจากผู้ถือไพ่จักรพรรดิเอาไว้ เพราะความต้องการความมั่งคงของเขาอาจส่งผลร้ายต่อความต้องการเปลี่ยนแปลง และเติบโตของคุณการควงคู่กับผู้ถือไพ่คู่รัก อาจเป็นอุปสรรคต่อความอยากมีอิสรเสรีของคุณได้
บันทึกการเข้า

  ชอบ ....   ชอบ
angel
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1048
กระทู้: 1,128


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
รถ: JAZZ GE
รุ่น: V  At (SRS)
สี: NhBP
ชื่อเล่นรถ: N'OrLov


« ตอบ #3 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 11:25 AM »

 ลั้น ลัน ลา ลั้น ลัน ลา ลั้น ลัน ลา ลั้น ลัน ลา
บันทึกการเข้า

  ชอบ ....   ชอบ
boykadies
เทิร์นโปรแล้วจ้า
***

ความดี ความชอบ : 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2194
กระทู้: 124

--สาระไม่ค่อยจามี แต่ความจิงใจนี่ให้เต็ม100%--


สมาชิกเมื่อ: ต.ค. 2008
เพศ: ชาย
จาก: กทม
ชื่อเล่น: BoY
รถ: 2007
รุ่น: SV
สี: YelloW
ชื่อเล่นรถ: Yellow Tiger


« ตอบ #4 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 11:44 AM »

แม่นมากๆๆๆ


+ ให้เลย
บันทึกการเข้า

tacomec
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 713
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1069
กระทู้: 14,880

0oo__ลุงหม่ำ__oo0


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
เพศ: ชาย
จาก: กทม.
รถ: Jazz
รุ่น: SV
สี: Nighthawk Black Pearl
ชื่อเล่นรถ: กระป๋องดำ


« ตอบ #5 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 12:22 PM »

ป้ามัมมี่มีคำถามอ่ะ จากข้อ3 เหนื่อยจัง

  3. ลดตัวเลขโดยการบวกเข้าด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งคุณน่าจะได้ตัวเลขที่น้อยกว่า 10
  ตัวอย่างเช่น: 2+4=6 ก็จะได้ไพ่ The Lovers
แต่ ถ้าในกรณีที่คุณบวกตัวเลขในขั้นตอนนี้ได้เท่ากับ 10 และวันเกิดของคุณเป็นเลขคี่ ก็ลดให้เป็นเลข หนึ่ง ถ้าไม่ใช่ก็ปล่อยให้เป็นเลข 10 อยู่อย่างนั้น

ผมได้ 9 ต้องลบด้วย 1 ถูกมั๊ยครับ โอ๊ะ อ้าว

แล้วผมจาเลือกอ่านไพ่อันไหนอ่ะ
บันทึกการเข้า

กระป๋องดำเรียบๆ http://www.hondajazzlover.com/forum/index.php?topic=3626.0
Toeichan
เทิร์นโปรแล้วจ้า
***

ความดี ความชอบ : 18
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1091
กระทู้: 216


สมาชิกเมื่อ: ส.ค. 2008
เพศ: หญิง
จาก: Chachoengsao
ชื่อเล่น: Toei
รถ: New Jazz 2008
รุ่น: SV AT (SRS)
สี: Black
ชื่อเล่นรถ: Tappy


« ตอบ #6 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 12:52 PM »

แม่นจัง ขอบคุณคับ
 ยินดี

+1 ไปเรยยยยย
บันทึกการเข้า
angel
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1048
กระทู้: 1,128


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
รถ: JAZZ GE
รุ่น: V  At (SRS)
สี: NhBP
ชื่อเล่นรถ: N'OrLov


« ตอบ #7 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 12:57 PM »

ป้ามัมมี่มีคำถามอ่ะ จากข้อ3 เหนื่อยจัง

  3. ลดตัวเลขโดยการบวกเข้าด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งคุณน่าจะได้ตัวเลขที่น้อยกว่า 10
  ตัวอย่างเช่น: 2+4=6 ก็จะได้ไพ่ The Lovers
แต่ ถ้าในกรณีที่คุณบวกตัวเลขในขั้นตอนนี้ได้เท่ากับ 10 และวันเกิดของคุณเป็นเลขคี่ ก็ลดให้เป็นเลข หนึ่ง ถ้าไม่ใช่ก็ปล่อยให้เป็นเลข 10 อยู่อย่างนั้น

ผมได้ 9 ต้องลบด้วย 1 ถูกมั๊ยครับ โอ๊ะ อ้าว

แล้วผมจาเลือกอ่านไพ่อันไหนอ่ะ

ในกรณีข้องขั้นตอนในข้อ 3 ค่ะพี่บิ๊ก..

ถ้าพี่บิ๊กบวกในข้อ 3 ได้เท่ากับ 10 ถึงจะดูที่วันเกิดเรา..

แต่ถ้าได้ในข้อ 3 ไม่ใช่ 10 ไม่ต้องลบนะคะ.. ม่ายใช่

พี่บิ๊ก + ได้ 9 ก็ 9ค่ะ..อืมมมมมม พระฤาษีนี่เอง.. อี่ อี่
บันทึกการเข้า

  ชอบ ....   ชอบ
Eternity
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 280
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 483
กระทู้: 9,701


สมาชิกเมื่อ: มิ.ย. 2008
เพศ: หญิง
จาก: Bangkok
รถ: Jazz GE
รุ่น: SV AT
สี: mostly white sometimes mocha >_<
ชื่อเล่นรถ: *~iPanda~*


« ตอบ #8 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 01:22 PM »

ขอบคุงค่าคุงแอม... มีของมาให้เล่นอีกแล้ว  ช๊อบ ชอบ

ได้เบอร์ 5 ค่า.... ก็มีส่วนตรงเหมือนกันนะ  อี่ อี่
บันทึกการเข้า

  ลั้น ลัน ลา ~ H J L = เ า  ะ  ไ ป  ท ะ  เ = H J L = H a o  J a  p a i  t a L a e ~   ลั้น ลัน ลา
madamkung
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 463
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 207
กระทู้: 7,209

ชอบ...สร้างภาพ....


สมาชิกเมื่อ: เม.ย. 2008
เพศ: หญิง


« ตอบ #9 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 01:32 PM »

ขอบคุงค่าคุงแอม... มีของมาให้เล่นอีกแล้ว  ช๊อบ ชอบ

ได้เบอร์ 5 ค่า.... ก็มีส่วนตรงเหมือนกันนะ  อี่ อี่

 ฮึ ฮึ

เลขเดียวกับป้าเลย...นู๋ตี้  ฮี่ ฮี่ ฮี่ ฮี่

 Evil ยัยป้าตัวร้าย  Evil
บันทึกการเข้า

....Life is too short...
angel
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1048
กระทู้: 1,128


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
รถ: JAZZ GE
รุ่น: V  At (SRS)
สี: NhBP
ชื่อเล่นรถ: N'OrLov


« ตอบ #10 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 01:34 PM »

ขอบคุณพี่ๆน้องๆที่ + ให้นะคะ..  ยินดี

แล้วจะหามาให้อีกค่ะ..

 ลั้น ลัน ลา ลั้น ลัน ลา


บันทึกการเข้า

  ชอบ ....   ชอบ
tacomec
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 713
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1069
กระทู้: 14,880

0oo__ลุงหม่ำ__oo0


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
เพศ: ชาย
จาก: กทม.
รถ: Jazz
รุ่น: SV
สี: Nighthawk Black Pearl
ชื่อเล่นรถ: กระป๋องดำ


« ตอบ #11 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 01:51 PM »

ป้ามัมมี่มีคำถามอ่ะ จากข้อ3 เหนื่อยจัง

  3. ลดตัวเลขโดยการบวกเข้าด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งคุณน่าจะได้ตัวเลขที่น้อยกว่า 10
  ตัวอย่างเช่น: 2+4=6 ก็จะได้ไพ่ The Lovers
แต่ ถ้าในกรณีที่คุณบวกตัวเลขในขั้นตอนนี้ได้เท่ากับ 10 และวันเกิดของคุณเป็นเลขคี่ ก็ลดให้เป็นเลข หนึ่ง ถ้าไม่ใช่ก็ปล่อยให้เป็นเลข 10 อยู่อย่างนั้น

ผมได้ 9 ต้องลบด้วย 1 ถูกมั๊ยครับ โอ๊ะ อ้าว

แล้วผมจาเลือกอ่านไพ่อันไหนอ่ะ

ในกรณีข้องขั้นตอนในข้อ 3 ค่ะพี่บิ๊ก..

ถ้าพี่บิ๊กบวกในข้อ 3 ได้เท่ากับ 10 ถึงจะดูที่วันเกิดเรา..

แต่ถ้าได้ในข้อ 3 ไม่ใช่ 10 ไม่ต้องลบนะคะ.. ม่ายใช่

พี่บิ๊ก + ได้ 9 ก็ 9ค่ะ..อืมมมมมม พระฤาษีนี่เอง.. อี่ อี่

 ดีคร๊าบขอบคุณครับ +ให้อีก1 แต่ไงแอมได้ตั้ง28 แล้วอ่ะเก่งจัง............ก็งี้แหละ Hi

 ม่ายใช่แต่เอ บอกลุงเป็นฤาษีเนี่ยะ ไม่กลัวกานบ้างเหรอ หุหุ ( ฤาษีแต่ภายนอกน่ะ ) ป๋า

 เหนื่อยจังมันม่ะค่อยตรงอ่ะ สำหรับลุงนะ(สงสัยจาบวกเลขผิด) เห็นบอกชอบสันโดษ(มีแค่บางอารมณ์นะ) โอ๊ะ อ้าว


ขอบคุงค่าคุงแอม... มีของมาให้เล่นอีกแล้ว  ช๊อบ ชอบ

ได้เบอร์ 5 ค่า.... ก็มีส่วนตรงเหมือนกันนะ  อี่ อี่

 ฮึ ฮึ

เลขเดียวกับป้าเลย...นู๋ตี้  ฮี่ ฮี่ ฮี่ ฮี่

 Evil ยัยป้าตัวร้าย  Evil


 เดี๋ยวโดนรู้ความลับป้ากะคุงตี้ละ(เลข5ไง) ที่เขียนว่ามี คนอื่นคนไกลอีกฟากฟ้าของโลกอ่ะอิอิ อาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ต.ค. 2008, 02:19 PM โดย tacomec » บันทึกการเข้า

กระป๋องดำเรียบๆ http://www.hondajazzlover.com/forum/index.php?topic=3626.0
Eternity
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 280
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 483
กระทู้: 9,701


สมาชิกเมื่อ: มิ.ย. 2008
เพศ: หญิง
จาก: Bangkok
รถ: Jazz GE
รุ่น: SV AT
สี: mostly white sometimes mocha >_<
ชื่อเล่นรถ: *~iPanda~*


« ตอบ #12 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 02:22 PM »

ขอบคุงค่าคุงแอม... มีของมาให้เล่นอีกแล้ว  ช๊อบ ชอบ

ได้เบอร์ 5 ค่า.... ก็มีส่วนตรงเหมือนกันนะ  อี่ อี่

 ฮึ ฮึ

เลขเดียวกับป้าเลย...นู๋ตี้  ฮี่ ฮี่ ฮี่ ฮี่

 Evil ยัยป้าตัวร้าย  Evil

 ชอบ รัก 555 ป้ากุ้งงงงง.... เราเปนพวกเบอร์ห้า เหมือนกันน่ะเองงค่าาา  อี่ อี่ อี่ อี่ ฮ่าๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ

แล้วของป้ากุ้ง ตรงป่าวอ่ะคะ    ช๊อบ ชอบ
บันทึกการเข้า

  ลั้น ลัน ลา ~ H J L = เ า  ะ  ไ ป  ท ะ  เ = H J L = H a o  J a  p a i  t a L a e ~   ลั้น ลัน ลา
madamkung
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 463
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 207
กระทู้: 7,209

ชอบ...สร้างภาพ....


สมาชิกเมื่อ: เม.ย. 2008
เพศ: หญิง


« ตอบ #13 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 02:24 PM »

ขอบคุงค่าคุงแอม... มีของมาให้เล่นอีกแล้ว  ช๊อบ ชอบ

ได้เบอร์ 5 ค่า.... ก็มีส่วนตรงเหมือนกันนะ  อี่ อี่

 ฮึ ฮึ

เลขเดียวกับป้าเลย...นู๋ตี้  ฮี่ ฮี่ ฮี่ ฮี่

 Evil ยัยป้าตัวร้าย  Evil

 ชอบ รัก 555 ป้ากุ้งงงงง.... เราเปนพวกเบอร์ห้า เหมือนกันน่ะเองงค่าาา  อี่ อี่ อี่ อี่ ฮ่าๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ

แล้วของป้ากุ้ง ตรงป่าวอ่ะคะ    ช๊อบ ชอบ

 ฮึ ฮึ

 ปิ๊ง ปิ๊ง ปิ๊ง ปิ๊ง

 Evil ยัยป้าตัวร้าย  Evil
บันทึกการเข้า

....Life is too short...
Eternity
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 280
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 483
กระทู้: 9,701


สมาชิกเมื่อ: มิ.ย. 2008
เพศ: หญิง
จาก: Bangkok
รถ: Jazz GE
รุ่น: SV AT
สี: mostly white sometimes mocha >_<
ชื่อเล่นรถ: *~iPanda~*


« ตอบ #14 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 02:35 PM »

เดี๋ยวโดนรู้ความลับป้ากะคุงตี้ละ(เลข5ไง) ที่เขียนว่ามี คนอื่นคนไกลอีกฟากฟ้าของโลกอ่ะอิอิ อาย


คุงบิ๊ก...ไปเอาฟามลับมาจากไหนอ่า... มะเห็นมีเขียนไว้ข้างบนเลยนี่นา...คนอื่นคนไกลอาไรอ่า...  โอ๊ะ อ้าว   
อ่านผิดเบอร์ป่าวเนี่ย.... หุๆ  อี่ อี่

ม่ายใช่แต่เอ บอกลุงเป็นฤาษีเนี่ยะ ไม่กลัวกานบ้างเหรอ หุหุ ( ฤาษีแต่ภายนอกน่ะ ) ป๋า

 เหนื่อยจังมันม่ะค่อยตรงอ่ะ สำหรับลุงนะ(สงสัยจาบวกเลขผิด) เห็นบอกชอบสันโดษ(มีแค่บางอารมณ์นะ) โอ๊ะ อ้าว

คุงแอมขา....มีแค่สิบเบอร์เองเหรอค้า...  คุงบิ๊กเค้าบอกว่ามันมะตรงอ่าค่ะ  ซุบซิบ

จริงๆน่าจะมีเพิ่มอีกเบอร์นะคะ...

 เบอร์ 11  The Snake-head  พญานาคราช....เอาไว้ให้คุงบิ๊ก เอ๊ย...หนุ่มๆทั้งหลายในคลับ ที่รู้สึกว่าเบอร์อื่นๆมะตรง  เย้ เย้ เย้ เย้

บันทึกการเข้า

  ลั้น ลัน ลา ~ H J L = เ า  ะ  ไ ป  ท ะ  เ = H J L = H a o  J a  p a i  t a L a e ~   ลั้น ลัน ลา
amporn
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 207
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 675
กระทู้: 3,456

สระ เอ ลอลิง วอแหวน


สมาชิกเมื่อ: มิ.ย. 2008
เพศ: หญิง


« ตอบ #15 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 03:33 PM »

ตรงเหมือนกัน  เลข 3  อ่ะ  ขอบคุณพี่แอมนะค่ะ
บันทึกการเข้า

tacomec
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 713
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1069
กระทู้: 14,880

0oo__ลุงหม่ำ__oo0


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2008
เพศ: ชาย
จาก: กทม.
รถ: Jazz
รุ่น: SV
สี: Nighthawk Black Pearl
ชื่อเล่นรถ: กระป๋องดำ


« ตอบ #16 เมื่อ: 17 ต.ค. 2008, 04:40 PM »

เดี๋ยวโดนรู้ความลับป้ากะคุงตี้ละ(เลข5ไง) ที่เขียนว่ามี คนอื่นคนไกลอีกฟากฟ้าของโลกอ่ะอิอิ อาย


คุงบิ๊ก...ไปเอาฟามลับมาจากไหนอ่า... มะเห็นมีเขียนไว้ข้างบนเลยนี่นา...คนอื่นคนไกลอาไรอ่า...  โอ๊ะ อ้าว   
อ่านผิดเบอร์ป่าวเนี่ย.... หุๆ  อี่ อี่

ม่ายใช่แต่เอ บอกลุงเป็นฤาษีเนี่ยะ ไม่กลัวกานบ้างเหรอ หุหุ ( ฤาษีแต่ภายนอกน่ะ ) ป๋า

 เหนื่อยจังมันม่ะค่อยตรงอ่ะ สำหรับลุงนะ(สงสัยจาบวกเลขผิด) เห็นบอกชอบสันโดษ(มีแค่บางอารมณ์นะ) โอ๊ะ อ้าว

คุงแอมขา....มีแค่สิบเบอร์เองเหรอค้า...  คุงบิ๊กเค้าบอกว่ามันมะตรงอ่าค่ะ  ซุบซิบ

จริงๆน่าจะมีเพิ่มอีกเบอร์นะคะ...

 เบอร์ 11  The Snake-head  พญานาคราช....เอาไว้ให้คุงบิ๊ก เอ๊ย...หนุ่มๆทั้งหลายในคลับ ที่รู้สึกว่าเบอร์อื่นๆมะตรง  เย้ เย้ เย้ เย้เจอคุงตี้อีกหนึ่งดอก เดี๋ยวโดน เดี๋ยวไปรวบรวมไพล่พลคลับงูก่อน บาดเจ็บ บาดเจ็บ เดี๋ยวกลับมาลุย กลัว กลัว กลัว กลัว ตายเลย
บันทึกการเข้า

กระป๋องดำเรียบๆ http://www.hondajazzlover.com/forum/index.php?topic=3626.0
cgold
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 26
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1755
กระทู้: 1,119

หมู... ตัวเป็นๆ


สมาชิกเมื่อ: ก.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: รังสิต
ชื่อเล่น: -
รถ: Jazz
รุ่น: S (AT)
สี: ขาว
ชื่อเล่นรถ: น้องบลูโล


« ตอบ #17 เมื่อ: 18 ต.ค. 2008, 02:06 AM »

ผมได้เบอร์ 9 อ่านแล้วยัง งงๆ ตกลงผมต้องจีบคนเบอร์อะไรอะ โอ๊ะ อ้าว
บันทึกการเข้า

coolpong
มือสมัครเล่น
**

ความดี ความชอบ : 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2061
กระทู้: 60

Cool Runnings


สมาชิกเมื่อ: ต.ค. 2008
เพศ: ชาย
จาก: กรุงเทพ
ชื่อเล่น: ป้อง/ตาล
รถ: V AT
สี: ขาว
ชื่อเล่นรถ: Mr. P


« ตอบ #18 เมื่อ: 19 ต.ค. 2008, 11:08 PM »

เอ่อ ของผม 2 ของแฟน 1 ขรับ (ไม่เชื่ออย่าลบหลู่)  ซุบซิบ
บันทึกการเข้า

Cool Runnings
TAE_CFDT
เทิร์นโปรแล้วจ้า
***

ความดี ความชอบ : 7
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 1333
กระทู้: 137


สมาชิกเมื่อ: ส.ค. 2008
เพศ: ชาย
จาก: กทม.
ชื่อเล่น: เต้
รถ: Civic FD
สี: Black


« ตอบ #19 เมื่อ: 20 ต.ค. 2008, 09:11 AM »

ได้เบอร์ จ๋ามมม อ่ะ เหนื่อยจัง
บันทึกการเข้า

NV Yangyont HJL Sponsor Vision HJL Sponsor TS Motor HJL Sponsor PTC Gas PTC Crystal Glass X Bar Leo Oil SK II Motor Sport HJL Sponsor
Car Cover 2 You TT Auto Xenon เกษตร-นวมินทร์ HJL Sponsor ว่าง Mr. Prakanpai TT Auto Xenon Rama9 and Ratchada HJL Sponsor ว่าง S.V.AUTO SHOP HJL Sponsor RPM Auto HJL Sponsor

หน้า: [1] 2 3
พิมพ์
กระโดดไป:  

 

 

Google

Theme orange-lt created by panic. | Customized and installed under the name Blue Jazz Advance by Kob Ob Ob. Contact: admin@hondajazzlover.com


website monitoring service Spam Poison.Com