ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
การค้นหาขั้นสูง

760,504 กระทู้ ใน 28,831 หัวข้อ- โดย 35,505 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: am.carkeyshop

20 พ.ย. 2018, 01:15 PM
Honda Jazz LoverHonda Jazz Lover' s Hobby / งานอดิเรก ยามว่างกล้อง ท่องเที่ยว / Travel & Camera (ผู้ดูแล: Carrot)ครั้งแรกที่ไปหัวหิน... ^^

หน้า: [1] 2
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ครั้งแรกที่ไปหัวหิน... ^^  (อ่าน 15320 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« เมื่อ: 27 ม.ค. 2011, 06:21 PM »

วันอาทิตย์ที่ 23 มกรา ที่ผ่านมา มีทริปประจำปีขี่จักยานจากกรุงเทพไปหัวหินของกลุ่มสวนธน ก็ได้ไปร่วมมาเป็นปีที่ 2 ปีแรกไม่สำเร็จ หมดแรงเอาที่หาดเจ้าสำราญ (ระยะทางประมาณ 130 กิโลเมตรจากจุดเริ่มต้น) ปีนี้เอาใหม่ ก็ไม่คิดว่าจะไปได้ไกลกว่าเดิม แต่กลับขี่จนจบได้ (ระยะทาง 188 กิโลเมตร กับเวลา 7 ชั่วโมงกว่าๆบนจักรยาน) เส้นทางเส้นคลองโคนค่อนข้างโหดร้ายสำหรับการขี่จักรยาน คือเป็นถนนโล่งๆ มีแต่นาเกลือ สายลม (แรงๆ) และก็แสงแดด (เปรียงๆ) ที่พักข้างทางก็ไม่มี ร้านค้าขายน้ำก็ไม่มี เป็นภาวะที่ชวนให้ถอดใจตลอดเวลา จริงๆระยะทาง 130 ก็ไม่ได้ไกลอะไรเท่าไหร่ ขี่ซ้อมแถวๆนี้ก็บ่อย แต่ทริปนี้เป็นการขี่แนวที่เราไม่ถัด เพราะไม่ได้ซ้อมมาแบบนี้ ขี่กันที่ความเร็ว 35-40 กิโลต่อชั่วโมง (เร็วแค่ไหนลองหาจักรยานมาขี่ดูละกันคร้าบ) และขี่กันยาวๆไม่หยุดเลย ไม่มีติดไฟแดง ขี่ 50 กิโลหยุดพัก 1 ที เจอสภาวะแบบนี้เข้าไปถ้าไม่ได้ซ้อมมาดีจริงๆ จะทำเอาหมดสภาพเอาง่ายๆ ผมเองก็เช่นกัน ถึงจะเคยขี่เกินร้อยกิโลอยู่บ่อยๆ เคยขี่ไกลสุด 163 กิโล จากบ้านไป-กลับแปดริ้ว ไปอยุธยา หรือไปนครปฐม ยังไม่หมดสภาพเช่นนี้ การขี่ในปีที่แล้ว เป็นอะไรที่ทรมานมากๆ หมดแรง หมดสภาพ แทบอยากจอดลงไปนอนกับพื้นถนน แต่ก็หยุดไม่ได้ เพราะถ้าไปไม่ถึงจุดพัก ก็ตกรถ เส้นที่ไป รถมงรถเมล์ก็ไม่มี

ปีที่ 2 นี้ (ยังไม่เข็ด) ปีนี้ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก ไม่ได้คิดว่าจะขี่จบได้ ซ้อมก็ไม่ได้ซ้อม ตั้งแต่ปีใหม่มา ได้ขี่แค่ 2 ครั้ง ครั้งละ 50-60 กิโล จะให้ขี่เกือบ 200 กิโล แทบไม่ต้องหวังอะไร ก็หวังแค่ถึงหาดเจ้าสำราญ หรือถ้าไปได้ไกลกว่าเดิมอีกนิดก็คงดี จริงๆแล้วช่วงหาดเจ้าสำราญก็ถอดใจไปแล้ว ตั้งใจว่าจะขึ้นรถ service ไปลงหัวหิน เพราะช่วงแรกอัดมาตลอดจนหมดแรง แต่ก็นะ ร่ายกายไม่ไหว แต่ใจยังสู้ ก็กัดฟันไปต่อ จนไปถึงหัวหินได้ในที่สุด ก็นับว่าคุ้มค่า ที่ทำสถิติใหม่ให้กับตัวเองได้ ขี่จักรยาน 1 วันได้ระยะทาง 188 กิโล (มากกว่าสถิติเดิมมาอีก 25 กิโล) ใช้เวลาไป 7 ชั่วโมง 23 นาทีบนจักรยาน การข้าม Limit ของตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าร่างกายไม่พร้อม ใจไม่สู้ ก็คงไม่สำเร็จง่ายๆ

ทริปนี้ ได้ข้อคิดมาอย่างนึงคือ เรื่องของใจของเรา ใจของเราถ้าคิดว่ามันไม่ไหว มันหมดแล้ว ร่างกายก็จะเชื่อตามอย่างนี้ อย่างตอนที่ผมถอดใจที่หาดเจ้าสำราญ มันรู้สึกหมดแรงไปต่อแล้วไม่ไหวจริงๆ แต่พอใจสู้ขึนมา มันก็กลับไปต่อได้อีกตั้ง 60 กิโล พอใจสู้ ร่างกายมันก็ตอบสนอง มันก็ปล่อยก๊อก 2 ออกมาให้เราไปต่อได้ ฉนั้นแล้ว จะทำอะไรก็อย่าเพิ่งไปยอมแพ้แต่แรกครับ ต้องลองสู้ให้ถึงที่สุดก่อน  Afro

อย่าลืมออกกำลังกายกันนะครับ อะไรก็ได้ที่คุณถนัด กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ แต่ร่างกายก็ต้องพร้อมด้วย ผมทำได้ คุณก็ต้องทำได้ อย่ามัวแต่คิดว่าตัวเองทำไม่ได้ วันแรกที่ผมขี่ได้ถึง 10 กิโลผมก็ดีใจแล้ว แล้วมันก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามความขยันซ้อมของเรา สุภาพดีๆ อยู่เฉยๆมันคงไม่มา มีเงินเท่าไหร่ ก็ซื้อสุขภาพดีๆไม่ได้ ตัวผมเองก็ใช่ว่าจะสุขภาพดีเด่อะไร เป็นความดันโลหิตสูง (จากกรรมพันธ์) ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น เห็นตัวใหญ่ๆแบบนี้ คอลเรสเตอรอลเช็คมาล่าสุดน่าจะ 112 มั้งครับ  Smiley

จักรยานเป็นกีฬาที่สามารถเห็นผลจากการซ้อมได้ชัดเจนที่สุดจากระยะทางที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วันนี้คุณเริ่มจาก 10 กิโล อีกครึ่งปีคุณอาจจะขี่ได้ 200 กิโล มันก็เป็นไปได้ อยู่ที่ว่าคุณขยันออกกำลังกายแค่ไหน ^^

ก็เริ่มทริปเลยละกันครับ

เช้าวันที่ 23/01 ตื่น ตี 5:30 (ตื่นเช้านี่เป็นอะไรที่ทรมานดีจริงๆ) รีบเตรียมรถ แต่งตัวไปยังจุด Start ที่ ศูนย์เยาวชนบางมด ตรงแถวๆสุขสวัสดิ์ เช้านี้พี่ชาย เกเรไม่ยอมขี่ เลยให้มาส่งแทน ปีนี้เอา Mountain bike ไป (ทำความเร็วได้น้อยกว่าเสือหมอบ แต่น่าจะขี่ี่สบายกว่า ไม่ปวดหลัง)7:13 รถพร้อม อุปกรณ์พร้อม แต่คนขี่ไม่ค่อยพร้อม ไม่รู้จะไปได้แค่ไหน Cryจุดรวมตัว วันนี้มีมากกว่า 500 คันพี่มนตรี ขี่ด้วยกันอยู่ประจำเส้น Local Road วันนี้มาเป็น Buddy กัน พี่มนตรีเอาเสือหมอบไป ขี้โกงๆ งั้นขอดูดไปละกัน  Grinสาวๆน่ารักก็มีมาขี่น้า  ชอบกำลังจะปล่อยตัวแล้ว ตื่นเต้นๆ  Shockedเริ่มปล่อยตัว ประมาณ 7:45 คนเยอะมากๆ สู้ๆ แค่ไหนแค่นั้น ไปจนกว่าจะขี่ไม่ไหว การจะทำอะไรให้เกิน Limit ของตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน วันนี้ก็เช่นกัน ถ้าเป็นไปได้ ก็อยากทำลายสถิติขี่ไกลสุดของตัวเอง 163 กิโล (คงไม่ใช่อะไรง่ายๆนิ)จุดหัวขบวน (กล้องคนอื่นบ้าง)เข้าเส้นพระราม 2 ฟ้ายังครึ้มๆขบวนยาวเป็นกิโล มองไม่เห็นหัวแถวเลยอุ๊ยได้ติดรูปกล้องคนอื่นด้วย  Grinด้านหน้าบ้าง กลุ่มสวนธนนำขบวน บนถนนพระราม 2 มองไม่เห็นหางแถวเลยขบวนย๊าวยาว คนยังฟิตๆกันอยู่ ฮ่าๆ ลั้น ลัน ลา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ม.ค. 2011, 12:07 AM โดย -TUM- » บันทึกการเข้า

-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 ม.ค. 2011, 06:38 PM »

อุ๊ยติดอีกรูป ช่วงประมาณ กิโลที่ 40 จากจุดเริ่มต้น  Grinพี่มนตรีขี้โกงบนเสือหมอบคันใหม่ ถอยมาเพื่องานนี้ ฮ่าๆๆจุดพักจุดแรก กิโลเมตรที่ 50 วัดเกตุมวดีวนาราม แค่ช่วงแรกก็ทำเอาเริ่มแย่ เพราะกลุ่มนำขี่เสือหมอบกันที่ความเร็ว 40 กม/ชม เราจะตามไปก็ฆ่าตัวตายเปล่าๆ (ไม่อยากซ้ำรอยปีที่แ้ล้วที่ตามกลุ่มนำไป) แต่ก็พยายามตามไปเรื่อยๆอยู่ช่วงกลางๆไว้เพื่อนคู่กายวันนี้ ช่วยกันหน่อยนะวุ้ย อย่าไปล้ม อย่าไปยางแตกหละส่วนคันนี้ของพี่มนตรี เพิ่งถอยมาซิ่งๆ 4 หมื่นกว่าๆ  Shockedอาหารเช้า เติมพลังซะหน่อยตามมาถึงช้า คนอื่นเค้ากินกันหมดแล้วววว เร๊วๆๆไอ้เราก็นั่งกินข้าวมันไก่อย่างใจเย็น อยู่กลุ่มใหญ่ก็เริ่มจะไปต่อกันแล้ว   Cryไปต่อ กลุ่มนำออกไปก่อนแล้ว แดดมาแล้ว ร้อนได้ใจ ถนนก็ไม่มีต้นไม้เล๊ย มุ่งหน้าสู้ ดอนหอยหลอด ช่วงนี้่ประมาณ กม ที่ 60 จากจุดเริ่มต้นผ่านดอนหอยหลอดมาก็เข้าสู้เส้นคลองโคน เส้นทางวัดใจ ทั้งแดดทั้งลม กลุ่มแตกเป็นเสี่ยงๆ ตัวใครตัวมันหละทีนี้ กลุ่มนำล่วงหน้าไปนานแล้ว เป็นช่วงกิโลเมตรที่ 80-100หน้ากากไอ้โม้งเริ่มทำงาน 555กลุ่มนำ มาเป็นทีมก็หลายทีม อันนี้ Fuji Thailandไปเรื่อยๆ ตามกลุ่มใหญ่ไม่ทันอยู่แล้ว แต่มีกลุ่มเล็กๆขี่ประปราย ตามๆกันไป ประมาณกิโลเมตรที่ 90 อาการหมดแรงเริ่มออก ผลมาจากการเร่งปั่นในช่วงแรกๆมีสะพานให้ขึ้นให้หมดแรงอีก สะพานข้ามปากอ่าวคลองโคน แดดก็เปรียงๆเชียวหยุดชมวิว + บิดขี้เกียดซัก 2 นาที เย้ เย้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ม.ค. 2011, 07:37 PM โดย -TUM- » บันทึกการเข้า

-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 ม.ค. 2011, 06:48 PM »

จุดพักที่ระยะ 100 กิโล ใกล้ๆ อบต บ้านแหลม มีน้ำ ไอศกรีม และแตงโมงแจกครับเป็นตะคริวกินก็ช่วยกัน นี่แหละน้ำใจ ชาวจักรยานโอ้ย ไม่อยากเห็นป้ายบอกระยะทางเลย ช่วง อบต บ้านแหลม ถึงหาดเจ้าสำราญ (กิโลเมตรที่ 100-130) เป็นอะไรที่ทรมานมาก เพราะที่โหมขี่ช่วงแรกเริ่มออกอาการ ถีบเริ่มจะไม่่ไป ความเร็วก็เริ่มตก เป็นช่วงที่รู้สึกว่าโหดที่สุดของทริปเหนือยนักก็พักซะหน่อยบาดเจ็บ ยางแตก หมด แรง เพื่อนๆก็ช่วยกัน รอกัน มิตรภาพแบบนี้มีให้เห็นเป็นเรื่องธรรมดาของชาวจักรยานกระเสือกกระสนมาถึงจุดพักทานข้าวกลางวันที่หาดเจ้าสำราญจนได้ ประมาณกิโลเมตรที่ 138 หมดแรง หมดสภาพ (แต่ไม่หนักขนาดปีที่แล้ว) และหมดกำลังใจ ตั้งใจว่า เดี๋ยวทานข้าวเสร็จก็จะขึ้น รถ Service ไปลงที่หัวหินเลย เป็นอันจบทริป แต่พี่มนตรีอยากจะไปต่อ ให้เราขึ้นรถไปก่อน ไอ้เราก็ไม่อยากแพ้ จะขึ้นรถก็อายตัวเอง ก็กัดฟันปั่นตามไปต่อ ทั้งที่ไม่มีแรง ขอกระเสือกกระสนไปให้ถึงชะอำได้ก็ยังดี (ไปอีก 30 กิโล เวลาหมดแรงแล้วมันไกลเอามากๆเลย) เพื่อที่จะได้ทำได้ดีกว่าปีที่แล้วเริ่มกัดฟันขี่ต่อ ออกจากหาดเจ้าสำราญ หลังจากตอนแรกได้ถอดใจว่าจะขึ้นรถแล้ว เป้าหมาย ชะอำ ค่อยๆไป ได้แค่ไหนก็แค่นั้น ขอให้ไปได้ไกลกว่าปีที่แล้วอีกหน่อยก็ยังดี ยังดีกว่าย่ำอยู่ที่เดิมพี่มนตรีขี่นำไปก่อนแล้ว เพราะคิดว่าผมคงขึ้นรถ ผมก็ขี่ตามไปเรื่อยๆตามเส้นทาง ความเร็วแถวๆ 20-25 กม/ชม มีทีม Fuji Thailand ขี่ตามมาข้างหลัง ยังดีที่เค้าขี่กันไม่เร็ว ประมาณ 25 กม/ชม เค้าชวนขี่ไปด้วย เลยตามเกาะเค้าไป ^^ มองหลักกิโล อีก 13 กิโลถึงชะอำ อีกหน่อยเดียว ก้มหน้าก้มตาตามไปเรื่อยๆ หลุดกลุ่มก็ลำบากกิโลเมตรที่ 153 แล้ว เหลืออีก 10 กิโลจะเท่าสถิติเดิมของตัวเอง สู้โว้ยยยย...และแล้วก็มาถึงชะอำจนได้ ประมาณ กิโลเมตรที่ 160  ถ้าไปต่ออีก 30 กิโล ก็ถึงหัวหิน มาถึงนี้แล้วจะหยุดก็เสียดาย ไปมันต่อจนมันไม่ไหวละกัน..
 


 อี่ อี่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ม.ค. 2011, 07:39 PM โดย -TUM- » บันทึกการเข้า

-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 27 ม.ค. 2011, 06:59 PM »

ทีม Fuji เร่งความเร็วหนีไปหมดแล้ว ก็ปั่นไปเรื่อยๆ เจอพี่ผู้หญิงเสื้อชมพูคนนี้มากะแฟน ตามๆกันมาตลอดทาง ช่วงจะหมดแรงก่อนถึงหาดเจ้าสำราญก็อยู่ด้วยกัน อึดดีจริงๆ มองหลักกิโล อีก 20 กิโลถึงหัวหินมาถึงหน้า Dusit Resort แล้ว หมายความว่าเหลืออีกประมาณ 7 กิโล ถึงตัวเมืองหัวหินแล้วก็ถึงหน้าคอนโดที่หัวหินจนได้ ไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าจะขี่จักรยานมาถึงที่นี่ได้ ปกติขับรถมายังรู้สึกนานเลยทีระลึกซักรูป ไว้อีกหน่อยก็ขี่จักรยานมานอนหัวหินได้และ ประหยัดน้ำมันได้เป็นพันบาท  Grinอุโมงค์ลอดใต้สนามบินหัวหิน อีกนิดเดียววววอีกซักรูป ตัวเมืองหัวหินแล้ว อีก 2 กิโลก็จบแล้วววแล้วก็มาจนจบทริปจนได้ไม่น่าเชื่อเหมือนกัน เพราะไม่ได้คิดว่าจะมาไกลถึงขนาดนี้ แรงก็ไม่มี มาด้วยใจล้วนๆ มาถึงปลายทางเอาเกือบ 5 โมงเย็น เค้า Pack จักรยานขึ้นรถกันแล้ว จึงต้องรีบเข้าไป Pack จักรยานขึ้นรถจุดหมายปลายทางอยู่ตรงสวน 19 ไร่ ติดๆกับพระราชวังไกลกังวล Pack รถเสร็จก็รีบเดินหาอะไรกิน อีกแป๊บก็จะขึ้น 2 แถวกลับแล้วขึ้นสองแถวกลับมากรุงเทพครับ ออกจากหัวหินประมาณ 6 โมง เคลิ้มกันใหญ่กลับมาถึงศูนย์เยาวชนบางมด ตรงแถวๆสุขสวัสดิ์ ประมาณเกือบ 4 ทุ่มรถขนจักรยายก็ตามมาถึงพร้อมกันติดๆ ทีมงานลงทุนและ Pack รถมาดีมากครับ จักรยานหมดรถบรรทุกคันนี้ก็คงประมาณ 4 ล้าน เพราะเสือหมอบแต่ละคัน ราคาร่วมแสนทั้งนั้น รถบรรทุกคันหนึ่งก็ขนมาได้ประมาณ 40 คันกลับถึงบ้าน ประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง เหนื่อยมิใช่เล่น แต่ก็ดีใจที่ทำได้ดีกว่าที่คาดหวังเอาไว้เยอะเลย การข้ามกำแพงของตัวเองเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย แต่ถ้าตั้งใจจริงๆ มันต้องทำได้ซักวัน สรุปทั้งวันก็ขี่ไป ได้ระยะทาง 188.6 กิโลเมตร กับเวลาขี่ 7 ชั่วโมง 23 นาที ความเร็วเฉลี่ยประมาณ 25 กม/ชม ถึอเป็นสถิติใหม่ของตัวเอง ขี่ได้ไกลกว่าสถิติเดิมมาอีก 25 กิโล (อีกเพียง 12 กิโล ก็จะถึง 200 กิโลอยู่แล้วเชียว)  Winkอย่าลืมออกกำลังกายกันนะครับ กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุด แต่ร่างกายก็ต้องพร้อมด้วย ผมทำได้ คุณก็ต้องทำได้ อย่ามัวแต่คิดว่าตัวเองทำไม่ได้ วันแรกที่ผมขี่ได้ถึง 10 กิโลผมก็ดีใจแล้ว แล้วมันก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามความขยันซ้อมของเรา สุภาพดีๆ อยู่เฉยๆมันคงไม่มา มีเงินเท่าไหร่ ก็ซื้อสุขภาพดีๆไม่ได้ครับ จักรยานเป็นกีฬาที่คุณเห็นผลจากการซ้อมได้ชัดเจนที่สุดจากระยะทางที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วันนี้คุณเริ่มจาก 10 กิโล อีกครึ่งปีคุณอาจจะขี่ได้ 200 กิโล มันก็เป็นไปได้ อยู่ที่ว่าคุณขยันออกกำลังกายแค่ไหน  Afro

 บ๊ายบาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ม.ค. 2011, 07:49 PM โดย -TUM- » บันทึกการเข้า

-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 27 ม.ค. 2011, 07:08 PM »

คลิ๊ปๆ ชาวบ้านครับ...  Grin

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=3H35oBXMgDg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=3H35oBXMgDg</a>

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=gtNdVTTd0tg" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=gtNdVTTd0tg</a>

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=eWcYGQIxbes" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=eWcYGQIxbes</a>

 บ๊ายบาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 ม.ค. 2011, 07:25 PM โดย -TUM- » บันทึกการเข้า

Win
เทิร์นโปรแล้วจ้า
***

ความดี ความชอบ : 12
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 9593
กระทู้: 148


สมาชิกเมื่อ: ก.พ. 2010
เพศ: ชาย
จาก: สว.2
ชื่อเล่น: วิน
รถ: SV
รุ่น: FIT RS
สี: Silver Metallic


« ตอบ #5 เมื่อ: 27 ม.ค. 2011, 07:47 PM »

 เยี่ยม สุดๆยอดเลยพี่ตั้มๆ

  ร่างกายไม่พร้อม เเต่ใจพร้อม ทุกอย่างก็ ok
บันทึกการเข้า

-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 27 ม.ค. 2011, 08:07 PM »

ถ้าปีหน้าไปอีกแล้วขี่ไม่จบนี่เสียเลยนะนี่  Shocked ลั้น ลัน ลา
บันทึกการเข้า

sompopsa
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 63
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 6295
กระทู้: 4,522

*รักหนามบินที่สุดในโลกเลย *


สมาชิกเมื่อ: ส.ค. 2009
เพศ: ชาย
จาก: อ่างทอง
ชื่อเล่น: ***  ภพ  ***
รถ: new jazz
สี: ขาว
ชื่อเล่นรถ: น้องอึด


« ตอบ #7 เมื่อ: 28 ม.ค. 2011, 12:41 AM »

 เยี่ยมสุดยอดเลยครับพี่   ขโมย ขโมย
บันทึกการเข้า

$$$   sompopsa   $$$
                 

 
jackkie
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 336
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 5631
กระทู้: 7,349

{T_T} JackkiESaD


สมาชิกเมื่อ: ก.ค. 2009
เพศ: ชาย
จาก: ชายหาด  หัวหิน-ชะอำ
ชื่อเล่น: ๋JaCkKiE
รถ: JAZZ  
รุ่น: V-AT
สี: ขาว
ชื่อเล่นรถ:

เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 28 ม.ค. 2011, 06:56 AM »

รถอย่างเยอะอ่ะ รอบนี้ไม่ได้แวะซีฟู้ด ชะอำจิ พี่ตั้ม อิอิ
บันทึกการเข้า

U__taa
เทิร์นโปรแล้วจ้า
***

ความดี ความชอบ : 10
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 14841
กระทู้: 180


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2010
เพศ: หญิง
จาก: รังสิต--รามอินทรา
ชื่อเล่น: ยุตา
สี: ขาว
ชื่อเล่นรถ: ลูกมู๋


« ตอบ #9 เมื่อ: 28 ม.ค. 2011, 04:11 PM »

เก่งมาก เยี่ยม
บันทึกการเข้า

-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: 30 ม.ค. 2011, 09:50 PM »

วันเสาร์ออกไปซ้อมมา หลังจาก 5 วันผ่านไป ยังมีความล้าจากทริปหัวหินอยู่เลย เดินเฉยๆไม่รู้สึกอะไร แต่พอขี่ออกแรงแล้วมีอาการเมื่อยขึ้นมา แสดงว่าทริปไปหัวหินใช้แรงมากกเกินไปจริงๆ

วันนี้ก็ขี่ไม่ได้เร็ว ไปเรื่อยๆ ก็ออกจากบ้านแต่เช้า ขี่วนไปวนมา ถึงบ้าน 5 โมงเย็น  Shocked  

เส้นทางก็ Local Road -> ครูอ้อ -> ซอยสันติภาพ -> สะพานปทุม -> วัดหงส์ -> 5 แยกปากเกร็ด -> สะพานพระราม 7 -> ร้านสหพัฒน์ -> ร้านแสงเพชร จรัญ -> 8 Raider -> บ้านครับ

วนไปซะทั่วกรุง ได้ระยะทางมา 105 กิโลครับรวมๆของเดือนมกราคม ได้ขี่ทั้งหมด 4 วัน รวมระยะทางก็ได้ 80 + 30 + 188 + 105 = 403 กิโล   Sad

 ลั้น ลัน ลา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ม.ค. 2011, 09:57 PM โดย -TUM- » บันทึกการเข้า

chat_ge
เทิร์นโปรแล้วจ้า
***

ความดี ความชอบ : 8
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 7018
กระทู้: 109


สมาชิกเมื่อ: ก.ย. 2009
รถ: JAZZ GE8
รุ่น: SV
สี: Teffta white


« ตอบ #11 เมื่อ: 30 ม.ค. 2011, 10:01 PM »

เคยทำได้ 30 โล จะตายให้่ได้ล่ะ 555 ่ก่งมากๆเลยครับ  อ๊ายอายจัง
บันทึกการเข้า
-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 31 ม.ค. 2011, 09:29 AM »

ครั้งแรกที่ขี่ได้ 30 กิโลก็ตื่นเต้นเหมือนกันครับ รู้สึกว่าตั้ง 30 กิโลเชียวนะ หลังจากนั้นก็ซ้อมเรื่อยๆ ระยะทางมันก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆครับ

ต้องลองดูครับใครๆก็ทำได้ครับ  เยี่ยม
บันทึกการเข้า

sushikung
HJL Sponsor
*****

ความดี ความชอบ : 446
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 700
กระทู้: 3,597

ถึงบอกไง ..ไม่สนิท ล้อเล่นได้ แต่อย่ามา" เหวง !? "


สมาชิกเมื่อ: มิ.ย. 2008


« ตอบ #13 เมื่อ: 31 ม.ค. 2011, 09:58 AM »

 ขอบคุณคร๊าบ ขอบคุณคร๊าบ ขอบคุณคร๊าบ


สุดยอด ไว้มีโอกาส จะ ขอไปขี่ด้วยครับ.........
บันทึกการเข้า

ม่าย สนิท .ล้อเล่นได้ แต่ อย่า กวน ตี........................ นะ จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
edd 6007
นักแข่งระดับเทพ
*****

ความดี ความชอบ : 75
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 7009
กระทู้: 1,982


สมาชิกเมื่อ: ก.ย. 2009
เพศ: ชาย
จาก: HUA-HIN
ชื่อเล่น: EDD
รถ: JAZZ 2009
รุ่น: V AT (SRS)
สี: TAFFETA  WHITE
ชื่อเล่นรถ: JAZZ PEA


« ตอบ #14 เมื่อ: 02 ก.พ. 2011, 06:18 PM »

 เยี่ยม
บันทึกการเข้า

Titiboy
มืออาชีพตัวจริง
****

ความดี ความชอบ : 24
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 10073
กระทู้: 270


สมาชิกเมื่อ: มี.ค. 2010
เพศ: ชาย
จาก: กรุงเทพมหานคร
ชื่อเล่น: l3oy...
รถ: Jazz GE
รุ่น: SV 2010
สี: ขาว


« ตอบ #15 เมื่อ: 05 ก.พ. 2011, 12:29 AM »

นั่งอ่านจนจบ รู้เลยว่าร่างกาย+ใจ พี่ตั้มฟิตมากๆ  เยี่ยม
บันทึกการเข้า

-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #16 เมื่อ: 06 ก.พ. 2011, 10:20 PM »

ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ใครๆก็ทำได้ครับ อยู่ที่ว่าจะให้เวลาออกกำลังกายบ่อยแค่ไหนครับ

อย่างที่ว่า สุขภาพดีๆหาซื้อไม่ได้ครับ อย่าคิดว่าไม่มีเวลา มันต้องแบ่งเวลาให้ร่างกายเราด้วยครับ

 เยี่ยม
บันทึกการเข้า

Buzz_Lightyear
มือใหม่
*

ความดี ความชอบ : 2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 7312
กระทู้: 40


สมาชิกเมื่อ: ต.ค. 2009


« ตอบ #17 เมื่อ: 28 ธ.ค. 2011, 09:23 PM »

พี่เจ๋งมากครับ  Afro
บันทึกการเข้า

"  สู่ ค ว า ม เ วิ้ ง ว้ า ง อั น ไ ก ล โ พ้ น  "
-TUM-
Moderators
*****

ความดี ความชอบ : 516
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 2545
กระทู้: 5,432


สมาชิกเมื่อ: พ.ย. 2008
เพศ: ชาย
จาก: Bangkok
ชื่อเล่น: Tum
รถ: Honda FIT GP
รุ่น: Hybrid
สี: Silver Metallic
ชื่อเล่นรถ: -TUM-

เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 29 ธ.ค. 2011, 08:27 AM »

ปีหน้าคงไปอีกครับ เป็นทริปประจำปี วันที่ 5 กพ ครับ ใครสนใจเชิญนะคร้าบบ  ขอบคุณคร๊าบ

http://www.thaimtb.com/forum/viewtopic.php?f=57&t=356142

บันทึกการเข้า

koon2
มือใหม่
*

ความดี ความชอบ : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

ID: 31033
กระทู้: 8


สมาชิกเมื่อ: ม.ค. 2012

เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 08 ม.ค. 2012, 02:22 PM »

น่าสนุกนะครับ
คําคม ดูทีวีย้อนหลัง  คนอวดผี ชิงร้อยชิงล้านอ่านนารูโตะ
บันทึกการเข้า

NV Yangyont HJL Sponsor Vision HJL Sponsor TS Motor HJL Sponsor PTC Gas PTC Crystal Glass X Bar Leo Oil SK II Motor Sport HJL Sponsor
Car Cover 2 You TT Auto Xenon เกษตร-นวมินทร์ HJL Sponsor ว่าง Mr. Prakanpai TT Auto Xenon Rama9 and Ratchada HJL Sponsor ว่าง S.V.AUTO SHOP HJL Sponsor RPM Auto HJL Sponsor

หน้า: [1] 2
พิมพ์
กระโดดไป:  

 

 

Google

Theme orange-lt created by panic. | Customized and installed under the name Blue Jazz Advance by Kob Ob Ob. Contact: admin@hondajazzlover.com


website monitoring service Spam Poison.Com